Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/11/2020: Hai tầng tính cách

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/11/2020: Bạn không phù hợp với những công việc yêu cầu tốc độ, sự thay đổi liên tục, nó sẽ khiến bạn khó khăn và loay hoay thay.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 27/11/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh lá
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 27/11/2020, vận sự nghiệp của chòm sao này hôm nay sẽ tràn đầy sức mạnh. Tinh thần làm việc của Cự Giải đầy sức sáng tạo và sự cần mẫn. Mang trong mình hai tầng tính cách, lúc thì hào hứng tranh luận sôi nổi, lúc thì trầm mặc, yên tĩnh đến lạ thường. Tuy nhiên, sao Kim khiến cho bạn dễ bị mềm lòng, thế nên trong nhiều cơ hội, bạn không đủ mạnh mẽ để nắm lấy và chứng tỏ bản thân mình. 

Tử vi ngày 27/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 27/11/2020, bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay, Cự Giải được dự đoán sẽ gặp khá nhiều may mắn, đến nỗi bạn thậm chí còn muốn tham gia chơi bài hay cá cược để kiếm thêm chút đỉnh. Có thể bạn sẽ thắng nhưng vận may sẽ mau chóng biến mất nếu không được sử dụng một cách phù hợp và đúng mực.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 27/11/2020, Cự Giải thích hợp dùng để xây dựng hình mẫu “người mẫn cảm thời hiện đại”. Cự Giải khiến cho người khác giới cảm thấy tâm hồn của họ rất yếu mềm, rất dễ bị tổn thương mà không phải là yếu đuối bất lực. Bạn biết cách tranh thủ tình yêu và lòng thương cảm của mọi người.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 28/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ra chứng gốc nhiệt bất ngờ khiến sức khỏe của Cự Giải xấu đi nhiều. Một số hiện tượng điển hình bạn có thể nhận thấy là mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu,...
Nếu có những dấu hiệu này Cự Giải cần đi ngay vào chỗ mát, thoáng gió. Bỏ bớt quần áo, uống nước mát có pha muối và chườm lạnh bằng khăn mát. Hạ nhiệt sẽ là bước vô cùng quan trọng, cần thiết.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 27/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

27, 29

Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top