Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021: Có nhiều thứ không như ý mình

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021, sức ảnh hưởng của Sao Thủy ngũ chiếu sao Diêm Vương, [#] có thể sẽ đạt được mục tiêu và tham vọng

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy ở tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021, sức ảnh hưởng của Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương, Cự Giải có thể sẽ đạt được mục tiêu và tham vọng của mình trong thời gian này. Sao Thủy đánh thức ham muốn cho những cảm xúc sâu sắc, việc đặt sự đồng cảm lên hàng đầu sẽ đem lại sự phát triển tuyệt vời cho các mối quan hệ làm ăn. Cự Giải sẽ được hưởng lợi từ hoạt động thể chất, dành thời gian cho các môn thể thao sức bền bây giờ là một lựa chọn tốt.
Với bản chất yếu đuối, Cự Giải có một trực giác mạnh mẽ và luôn cẩn thận trong mọi hành động. Nếu Cự Giải có thể đánh bại được tính tình nhút nhát của mình thì họ sẽ có được sự nghiệp thành công rực rỡ. Cự Giải chỉ cần mạnh mẽ hơn để công việc không bị trì trệ hoặc bị bắt nạt.

Tử vi ngày 26/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021, dự báo tài vận chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Cự Giải thiếu đi vận may để kiếm tiền. Hơn nữa bạn cũng không có nhiều tiền tiết kiệm. Cho nên thời gian này tình tài vận của Cự Giải là tương đối khó khăn.
Tử vi dự báo Cự Giải nên học cách quản lý tài sản. Những hành vi sai trái cần được xử lý chứ không phải bao che. Bạn nên chăm chỉ và nỗ lực hơn để có thể kiếm được nhiều tiền và trang trải các chi phí mà bạn phải gánh chịu trong thời gian này.
Thiếu quyết đoán là nhược điểm, ảnh hưởng con đường tài vận của Cự Giải. Tuy nhiên thái độ nghiêm túc trong việc kiếm tiền, cố gắng hết sức mình lại giúp bạn có cuộc sống khá giả. Cự Giải chỉ cần đừng quá mềm yếu mà để người thân bạn bè moi tiền là được. Cũng không thể vì thương cảm mà móc hầu bao cho người khác.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021, dự báo tình cảm chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Cự Giải gặp các vấn đề trong mối quan hệ tình cảm. Các bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn và vất vả hơn trong việc duy trì sự hạnh phúc.
Ngoài ra, Cự Giải độc thân cũng đang gặp bế tắc trong việc gặp gỡ những người mới và có những mối quan hệ hạnh phúc với họ. Chúng ta vẫn luôn có những mối quan hệ có thể phát triển lên. Quan trọng là bạn cần dành cho người ta cơ hội.
Cự Giải có thể hiểu được những tình cảm và nhu cầu ở nơi sâu nhất trong lòng người khác giới, đây chính là điểm khiến họ thu hút được mọi người. Cự Giải thích hợp dùng để xây dựng hình mẫu “người mẫn cảm thời hiện đại”. Cự Giải khiến cho người khác giới cảm thấy tâm hồn của mình rất yếu mềm, cần được che chở.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 27/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các nguy cơ mất trí nhớ khi Sao Thủy đi qua. Mất trí nhớ là một hội chứng bệnh lý về não ở giới trẻ ngày càng phổ biến hiện nay. Để phòng ngừa Cự Giải cần có chế độ ăn uống hợp lý.
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 26/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top