Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/12/2020: Quá tham lam khi yêu

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/12/2020, bạn có đủ thời gian để lên kế hoạch tiếp cận người ấy. Bạn không muốn phải đưa ra quyết định về hạnh phúc của chính mình trong thời gian ngắn.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 26/12/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy ở Ma Kết góc 08°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 26/12/2020, có đoạn chiêm tinh Sao Thủy Ma Kết. Cự Giải là người thực tế, bạn chú ý đến tính thực tế của mọi việc, không nói những lời sáo rỗng, không thích viển vông. Bạn vọng đạt được mục tiêu bằng nỗ lực của bản thân hôm nay.

Tử vi ngày 26/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 26/12/2020, tài chính quan trọng đối với các Cự Giải quan trọng vì hai lý do: mức lương cao và khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu công việc. Thỉnh thoảng trên con đường kiếm tiền bạn mất đi hứng thú và muốn làm những gì mình thích. Nên đôi khi túi tiền của bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 26/12/2020, trong chuyện tình cảm rất nghiêm túc. Đặc biệt lúc không cười Cự Giải lạnh lùng và tạo cảm giác xa cách. Bạn sẽ chỉ mỉm cười khi ở trước mặt người quen hoặc trò chuyện. Sau này Cự Giải sẽ nóng nảy hơn với chuyện nhà cửa, người thân. Hoặc Cự Giải không thích giải quyết những chuyện vặt vãnh, những người thân với Cự Giải nhất định phải chuẩn bị tâm lý.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 27/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Cự Giải nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành.

Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Cự Giải không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Cự Giải giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 26/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

Vàng, xanh nhạt

Ma Kết và Kim Ngưu

Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top