Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 25/12/2019: Tổn thương tình cảm

Xem thêm

Cự Giải vào thời điểm sao Thiên Vương đi qua tại 125 độ 35 phút sẽ phải trải qua những tổn thương trong chuyện Cự Giải vào thời điểm sao Thiên Vương đi qua tại 125 độ 35 phút sẽ phải trải qua những tổn thương trong chuyện tình cảm mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được.tình cảm mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được.

cự giảiTổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 25/12/2019: ★★★✩✩

Người có sao Thiên Vương ở Cự Giải thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý. Sự dịu dàng trầm ổn từ Cự Giải có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác.

Ngoài ra, họ còn tìm được cách xoa dịu thương tổn bằng nghệ thuật. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác. Họ vốn là tuýp người đa sầu đa cảm với trái tim ấm áp và yêu thương tất cả mọi người. Vì quá nhạy cảm nên họ thường tưởng tượng ra mọi thứ. Dẫn đến hiểu lầm và cuối cùng tự làm mình tổn thương.

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Tử vi cung Cự Giải ngày 25/12/2019 dự báo công việc phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ. Vì thế, hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Cự Giải cảm thấy vận trình công việc khá bận rộn nhưng những gì bạn nhận được lại chưa được như ý. Vì vậy thái độ công việc của bạn có phần không tốt. Bạn cảm thấy bản thân không được đánh giá đúng giá trị của mình.

→ Xem thêm: Tử vi Cự Giải năm 2020

Tài vận: ★★★✩✩

Theo tử vi tài chính, nếu hôm nay bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời thì hãy chờ đợi thêm thời gian. Vì có thể những bất ngờ không mong muốn đang chờ bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Cự Giải sẽ cần phải học cách kiềm chế bản thân mình. Bạn đang để cho những cảm xúc của mình đi quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân, điều này có thể khiến cho bạn đánh mất tình yêu. Nửa kia không phải lúc nào cũng tha thứ cho lỗi lầm của bạn được. Họ cũng có giới hạn chịu đựng của riêng mình, đừng làm cho tình yêu dần nguội lạnh.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Sức khỏe của Cự Giải đã khá hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải quan tâm hơn tới thân thể. Chú ý sự thay đổi của thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp cũng như có kế hoạch sinh hoạt điều độ, bổ sung năng lượng đầy đủ, đảm bảo không bị ốm mệt, cuối năm nhiều việc lắm.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top