Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021: Có nhiều khởi đầu mới

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021, bạn đặc biệt nhạy cảm với các rủi ro trong khi giao tiếp và bất kỳ loại thư từ, giấy tờ nào từ viết tay, đánh máy ...

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Mộc ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: nâu tanin, đỏ tím
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021, sao Mộc nghịch hành sẽ khiến Cự Giải đặc biệt nhạy cảm với các rủi ro trong khi giao tiếp và bất kỳ loại thư từ, giấy tờ nào từ viết tay, đánh máy cho đến mạng xã hội khi đi làm. Hãy sao lưu máy tính của bạn và học cách chấp nhận cho sự chậm trễ hay những rủi ro trên đường khi đi đến cuộc hẹn khách hàng. Cự Giải đi làm cẩn thận mồm mép, tốt nhất là nên tránh xa drama công sở.
Tính chắc chắn trong công việc xuất phát từ đức tính hy sinh và luôn suy nghĩ cho người khác của Cự Giải. Thế nhưng, những chú Cua nhiệt tình này lại hoàn toàn quên mất rằng phải yêu thương chính bản thân mình trước khi yêu một ai đó. Bạn cần để bản thân điều hòa giữa làm việc và nghỉ ngơi thì công việc mới có hiệu suất cải thiện hơn.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021, sao Mộc nghịch hành sẽ tác động đến các vấn đề cũ, còn dai dẳng liên quan đến tài chính cá nhân của Cự Giải. Hãy tận dụng thời gian này để lên lại ngân sách thay vì mua sắm vội vàng. Cự Giải nên tạm hoãn việc đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. Thay vào đó, hãy suy nghĩ lại về những nguồn thu nhập của bạn và cách bạn tiêu xài tiền bạc
Ngay khi nghe thấy tiếng gọi con tim các “Cua” sẽ hướng ngay tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên bạn cực hiếm khi thay đổi cách thức chi tiêu. Đức tính này đem tới sự ổn định về mặt tài chính của Cự Giải. Gắn bó với công việc sẽ giúp vận tài chính của Cua vững vàng, nhưng sẽ thiếu đi sự đột phá.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021, lời khuyên cho bạn thời gian này là, quá cao ngạo sẽ chỉ làm hỏng mối quan hệ của hai người mà thôi. Bạn không phải là duy nhất đối với một người nào đó, dù họ yêu bạn rất nhiều đi chăng nữa, họ cũng còn có bạn bè, những người thân yêu khác.
Với các cặp đôi đang tìm hiểu nhau, nếu bạn muốn hiểu hơn về một người nào đó thì đừng ngại ngần đặt ra những câu hỏi thẳng thắn, dù điều này có thể đồng nghĩa với việc Cự Giải có thể rơi vào những phút ngại ngần, bối rối. Nhưng đằng sau những câu hỏi ấy, biết đâu bạn sẽ khám phá ra động hoặc bản chất của một người?
Những người thuộc chòm Cự Giải sẵn sàng gánh vác trách nhiệm chăm sóc mọi người mà không hề do dự. Bạn đem tất cả tình cảm yêu thương của mình giành cho đối phương. Thái độ trong tình cảm của Cự Giải luôn thống nhất từ đầu đến cuối. Bạn sẽ không bao giờ là người buông tay trước.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 23/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 22/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 60

nâu tanin, đỏ tím

Ma Kết, Bọ Cạp

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top