Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/11/2020: Tình cảm nhuốm màu tiền

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/11/2020, ngôi nhà thứ hai liên quan đến tài chính, vì vậy, bạn dễ bị người khác coi thường vì quá ham mê tiền bạc

tử vi cung cự giải ngày 22/11/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng cung 2
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/11/2020, sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng nhà số 2. Những người có mặt trăng trong ngôi nhà thứ hai khá chắc chắn trong mọi việc. Cự Giải sẽ sử dụng nhiều cách để xác nhận kết quả công việc của mình. Giống như Cự Giải bạn sẽ hỏi tất cả mọi người xung quanh khi gặp vấn đề khó. Điều này càng khiến mọi chuyện thêm rối ren đó.

Với bản tính nhẫn nại và cần cù, Cự Giải không ngại học hỏi và bồi dưỡng tri thức của bản thân. Với Cua nhỏ, không biết không có gì đáng ngại, nhưng không cố gắng sẽ rất xấu hổ. Với khả năng lắng nghe bẩm sinh của mình, Cự Giải giỏi trong cách truyền cảm hứng và chia sẻ khó khăn công việc với những người xung quanh.

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/11/2020, tài chính nhiều sự cố. Ngôi nhà thứ hai là ngôi nhà của tiền bạc, vì tính tuần hoàn của mặt trăng nên những người có mặt trăng ở ngôi nhà thứ hai dễ có thói quen tiêu dùng khá ổn định. Bạn hoàn toàn yên tâm về chuyện lương lậu của mình. Đồng thời không bị mất nhiều tiền cho những khoản chi dùng bất ngờ.

Cự Giải là người luôn hướng về gia đình. Đối với họ, tình thân là thứ tình cảm quý giá nhất. Vậy nên những người này thường được gắn mác “mama” (người luôn nghe lời mẹ). Nhưng ở mặt khác bạn vẫn luôn nỗ lực không ngừng, để đạt được thành công trong tài chính. Để chứng tỏ bản thân và để người thân của họ có thể tự hào vì đã đặt niềm tin ở nơi mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 22/11/2020, tình cảm nhuốm màu tiền. Mặt Trăng rơi vào cung 2 khiến Cự Giải luôn có suy nghĩ có tiền mới có cảm giác an toàn, thoải mái. Mặc dù không tham lam nhưng bạn có cảm giác yên bình hơn trong cảm xúc nếu biết cách giữ tiền trong hôm nay.

Nên Cự Giải sẽ trở nên quá tính toán, keo kiệt khi chi tiêu một thứ nào đó trong gia đình. Điều này khiến mọi người trong nhà vô cùng khó chịu với bạn, vận tình cảm sẽ xấu đi nhiều. Những tổn thương mà Cự Giải phải chịu trong thực tế nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với sự coi thường và miệt thị mà họ phải chịu trong cảm giác.

Thật may là, không vì thế mà họ giữ mối hận lâu dài trong lòng. Người thuộc cung Cự Giải luôn khao khát có được sự yêu thương chân thành của người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 23/11/2020

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Cự Giải hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Cự Giải biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Cự Giải cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 22/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 66

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top