Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/12/2019: sao Thổ kiểm soát cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/12/2019: sao Thổ đi qua tại 89 độ 56 phút đem đến một ngày khá tốt lành với Cự Giải. Bạn cảm thấy hài lòng với mọi thứ trước mắt và sẽ không cho phép bất cứ một công việc hay vấn đề nào ảnh hưởng đến tâm trạng của mình hết.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 21/12/2019: ★★★☆☆

Sao Thổ Cự Giải thường gặp nhiều khó khăn. Sao Thổ là chủ tinh chòm sao đối lập với Cự Giải, nơi sự thiết thực và những điều tự nhiên cư ngụ. Khát khao của Sao Thổ về trật tự lẫn kết cấu chủ yếu là được thử thách bởi Cự Giải. Xúc cảm phải luôn chảy theo dòng nhưng Sao Thổ lại thích kiểm soát nó dù không nắm chắc.

Thách thức của Sao Thổ Cự Giải là cách tôn trọng cảm xúc mà không làm chúng gián đoạn. Thậm chí là để chúng hoà nhập vào mọi lĩnh vực cuộc sống. Những thuật ngữ quen thuộc như: đề phòng, tự bảo vệ hay chủ quyền lãnh thổ cao có thể rất phù hợp để miêu tả. Chủ nghĩa dân tộc và gia đình là một phần thiết yếu không thể thiếu của Sao Thổ Cự Giải. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là rút ra ý nghĩa của một nhóm mà không bị giới hạn trong giới hạn của nó. Thật cần thiết để bảo vệ lò sưởi và nhà nhưng cái giá phải trả quá đắt cho việc có thể bị ngạt thở trong phòng có ống dẫn khí đã bị bịt kín.

Sự nghiệp: ★★★★

Với kinh nghiệm của mình, Giải Nhi biết cách sắp xếp làm sao để kế hoạch để mọi chuyện được tiến hành hợp lý nhất. Đó chính là lý do bạn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cấp trên nhà nào có được nhân viên mẫn cán như bạn quả là may mắn.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/12/2019 cho thấy đây là một ngày tồi tệ. Để làm kinh doanh thành công cần tránh xa các dự án rủi ro. Vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Tình cảm: ★★★☆☆

Bạn không có thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương. Có thể chỉ có chút thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho bạn nói lời yêu thương, thể hiện tình cảm của mình. Mọi thứ đều trở nên khó khăn khi quỹ thời gian của bạn không nhiều.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Bạn nên thường xuyên rèn luyện nhiều hơn để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Nếu cảm thấy nhàm chán khi đi thể dục một mình bạn nên làm quen ai đó để hai người có thể thúc đẩy nhau tốt hơn trong việc tập luyện và còn đề phòng những hôm bạn lười tới phòng gym.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top