Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/5/2020: Can đảm hơn nữa!

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/5/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ. Khi Mặt trăng ở Xử Nữ, bạn dễ cảm thấy có động lực để chăm sóc sức khỏe của mình nghiêm túc hơn. Bạn cũng xem xét lại chế độ ăn uống và dinh dưỡng, hoặc có thể áp dụng chế độ tập thể dục mới. Đừng ngại ra ngoài và khởi động cơ bắp nhé!

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 2/5/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Thiên Bình

 Tử Vi Ngày 2/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải chỉ có thể hoàn thành công việc của mình nếu bạn chịu đối mặt với nó. Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó.

Chấp nhận đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó. Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

Tài vận

Đối với các cặp vợ chồng hoặc những người có mối quan hệ ràng buộc, việc đề cập đến tiền bạc là hết sức quan trọng. Tiền chính là nguồn căng thẳng và áp lực số một trong các mối quan hệ và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến ly hôn.

Nếu bạn muốn thành công về tài chính và hôn nhân, bạn cần thành thật nói ra hết những gì bạn đang cảm nhận. Lời khuyên tốt nhất về tiền bạc và các mối quan hệ dành cho Cự Giải là bạn cần để ra 10 phút hàng tuần để có "cuộc họp tiền bạc" với những người quan trọng khác. Trong cuộc họp, bạn có thể thảo luận bất cứ điều gì trong suy nghĩ của bạn.

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải: Tham vọng cầu tiến, cống hiến hết lòng
Tử vi tháng 5 cung Cự Giải: Tham vọng cầu tiến, cống hiến hết lòng
Tử vi tháng 5 cung Cự Giải: Tham vọng cầu tiến, cống hiến hết lòng

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải sẽ ưu tiên sự cầu tiến trong sự nghiệp, sức mạnh của các hành tinh nằm ở nửa trên bản đồ sao mang tới sự dung hòa trên phương diện tình cảm trong các mối quan hệ giữa Cự Giải và mọi người, nhất là tỏ ra hòa thuận với gia đình khi được nâng đỡ bởi Sao Kim đang quá cảnh tại Song Tử trong suốt tháng 5.

Tình cảm

Những Cự Giải đã lập ra đình nên dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho mái ấm nhỏ của bạn. Cố gắng tổ chức một số thời gian cùng nhau bên gia đình một vài lần trên tuần. Có lẽ ba bữa một tuần bạn có thể ngồi ăn cùng gia đình.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả cơ hội để kết nối và nói về các vấn đề quan trọng, cũng như các chủ đề thú vị hơn. Yêu cầu con bạn giúp bạn làm việc vặt hoặc chạy việc vặt. Họ có thể phản đối nhưng họ sẽ cảm thấy được bao bọc trong cuộc sống của bạn chứ không phải là người ngoài cuộc.

Sức khỏe

Sau bữa ăn, bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp bụng, và xoa bóp theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, lấy điểm rốn làm trung tâm. Việc làm này không chỉ làm tăng nhu động ruột mà còn thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, giúp giảm gánh nặng tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Cự Giải hãy thử lời khuyên sức khỏe này ngay nhé!

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 2/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 3/5/2020 tại đây!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top