Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/3/2021: Hãy hạ thấp cái tôi của mình

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/3/2021, sao Hỏa ở Song Ngư khiến bạn trong tình yêu mệt mỏi hơn bao giờ hết, là những người khó rung động, khó tin tưởng.

tử vi cung cự giải ngày 2/3/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Hỏa ở song ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 41, 83 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Sư Tử, bạch dương Tiểu nhân: song tử, xử nữ, ma kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung cự giải ngày 2/3/2021, về công việc thì chịu ảnh hưởng của sao Hỏa tại Song Ngư. Cự Giải là một người nhạy cảm và cứng cỏi, bạn luôn dám đối đầu với những thách thức và cơ hội trong công việc. Bạn cũng là một người giao tiếp tương đối mềm dẻo cho nên dễ dàng có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.
Tử vi khuyên Cự Giải có thể phát triển công việc theo con đường tư vấn, tổ chức sự kiện hay các hoạt động cần nhiều sự sáng tạo. Công việc như vậy vừa giúp bạn có thêm tiềm năng phát triển mà còn có thể thể hiện bản thân nhiều hơn.
Có nguyên tố đại diện là Nước nên Bắc Giải rất nhạy cảm và mong manh. Bạn rất dễ bị cảm động và mủi lòng trước những khó khăn công việc của người khác. Nó khiến Cự Giải trở nên bao đồng, và dễ bị lừa gạt. Vận công việc sẽ chịu đả kích lớn nếu Cự Giải không may gặp phải một đồng nghiệp ích kỷ và xấu tính.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 2/3/2021, dự báo Sao Hỏa Song Ngư ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bạn. Cự Giải sẽ gặp những cơ hội kiêm tiền cá nhân, thời gia này bạn cũng bắt đầu qun tâm nhiều đến các sản phẩm thiếu yếu hay các trải nghiệm cuộc sống. Đương nhiên bạn dường như rất sẵn lòng chi trả cho những chi phí đó.
Ngoài ra, Cự Giải được sự báo là sẽ có có thể nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm và có thể qua đó để kiếm nhiều tiền hơn. Chúng ta vẫn nên cần dựa vào năng lực cá nhân để kiếm tiền.
Với Cự Giải, an toàn và tiền là yếu tố vô cùng quan trọng. Những người thuộc cung Cự Giải kiếm tiền tốt nhưng không vung tay quá trán, họ chỉ sẵn sàng chi tiền khi cần đầu tư sinh lợi. Cự Giải là những người kiếm tiền và tiêu tiền rất đúng cách, họ coi tiền chính là phương tiện để sống.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 2/3/2021, sao Hỏa ở Song Ngư khiến Cự Giải trong tình yêu mệt mỏi hơn bao giờ hết. Cự Giải là những người khó rung động, khó tin tưởng, khó mở lòng nhưng một khi đã yêu ai thì chẳng dễ gì bỏ cuộc buông tay. Thời điểm này tình cũ không rủ cũng đến tìm bạn, dù có một chút rung động bởi tàn dư của ký ức cũ nhưng Cự Giải nhất quyết không thèm nối lại tình cũ. Cự Giải cũng rất coi trọng gia đình, luôn đặt gia đình lên trên tất cả mọi việc.
Nếu ai đó đang có ý định yêu đương thật sự với người thuộc cung Cự Giải, đối phương cần phải có đủ lòng khoan dung với tính mẫn cảm cực đoan của người này. Bạn cũng cần phải biết an ủi, để ý đến Giải Giải, Cự Giải có thể rất khoan dung nhưng cũng dễ chạnh lòng.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 3/3/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng bệnh cáu giận. Công việc bộn bề khiến Cự Giải luôn ở trong tình trạng cáu gắt. Bạn dễ bị kích động nếu cảm thấy bị làm phiền. Điều này khiến bạn phản ứng tiêu cực hơn trong những tình huống căng thẳng.
Cảm xúc chỉ là những phản ứng sinh lý bình thường của cơ thể, nên nếu cần thì biểu hiện nó ra. Buồn thì cứ khóc, vui thì cười, hoặc chia sẻ mọi chuyện với bạn thân, đừng để cảm xúc dồn nén quá.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 2/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

41, 83

Đỏ, trắng

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top