Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/11/2019 – Ham muốn chứng tỏ bản thân, có tham vọng sự nghiệp lớn

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/11/2019 rơi vào 21 giờ, thuộc nhà số 5, mặt trời Sư Tử. Chủ về sáng tạo, sự nghiệp. Sở hữu một cái Tôi lớn, cung Mọc Sư Tử hầu hết đều tham vọng. Có lý tưởng và không ngừng muốn chứng minh bản thân. Đặc biệt là đạt được vị trí lãnh đạo. Họ rất nhanh chóng cảm thấy hăng hái trước một dự án mới. Môi trường mới hoặc mối quan hệ mới. 

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/11/2019: Bạn thường tỏ ra rất biết hợp tác, nhưng thực tế thì bạn lại là người độc lập. Bạn giàu cảm xúc, có nguyên tắc. Bạn nhận thức nhanh và nhạy cảm. Nhờ thế bạn có khả năng nhìn thấu người khác. Bạn hướng ngoại hơn mức bình thường đối với một Cự Giải và thường tỏ ra dễ chịu và thân thiện.
Đánh giá tử vi cung Cự Giải: ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★★
Trong việc làm ăn, bạn có thể là một người lãnh đạo tốt nhờ khả năng phân tích, để ý từng chi tiết. Ngoài ra bạn còn nhận được sự kính trọng từ đồng nghiệp nhờ những thành tựu mà bạn đã đạt được. Nếu là một nhà lãnh đạo đứng đầu thì bạn sẽ ngày càng đưa tập thể của mình phát triển hơn.
Lĩnh vực ngoại thương cũng rất phù hợp với bạn.Từ rất sớm. Bạn đã có mục tiêu và kế hoạch để đạt đến sự giàu sang. Bạn có thể giữ bí mật các hành động của mình – điều rất hữu dụng trong kinh doanh. Bởi có hàng tá kẻ có thể đang “nhòm ngó” tài sản của bạn.
Bạn thường tỏ ra rất biết hợp tác, nhưng thực tế thì bạn lại là người độc lập. Nên cần phải tiết chế để hòa đồng hơn với đồng nghiệp.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★
Bạn thích được chú ý, thích có uy quyền. Và bạn nghĩ mình có quyền phô trương sức mạnh của bản thân vì bạn đã làm hết sức mình để đạt được nó.
Bạn có quan điểm rõ ràng về sự công bằng, thích chơi đẹp, tự trọng, chân thành. Bạn cũng hay giúp đỡ người khác. Do vậy nếu gặp khó khăn thì anh em bạn bè cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.
Thường cư xử một cách khéo léo và tin tưởng rằng bạn có khả năng khiến người khác trung thành với mình. Trong khi hầu hết những người khác không thể làm được điều đó. Bạn thậm chí có thể có thói quen tích trữ lương thực và tiền bạc

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn giàu tình yêu, nhạy cảm, chung thủy. Tuy nhiên cũng có một chút ích kỷ. Và luôn muốn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc theo ý mình. Nhưng đối tượng, người yêu hay bạn đời của bạn có thể lại không thích những thứ như vậy. Hãy nhớ là bạn không cần phải làm việc đó một mình. Nếu bạn chia sẻ nhiều hơn, người yêu của bạn cũng sẽ đền đáp lại xứng đáng.

Tử vi sức khỏe cung Cự Giải ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★
Bạn có thể hơi nghiêm khắc với bản thân. Bạn thích nhà hàng, thích thức ăn ngon, nhưng cũng thích nấu ăn và ở nhà thưởng thức chúng.
Sự nghiêm khắc này sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt vào hôm nay. Do đó nên kết hợp giữa ăn uống điều độ và tập luyện thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Đồng thời chuẩn bị cho những hoạt đông trong ngày của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top