Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 19/12/2019: Tích cực giúp đỡ mọi người

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 19/12/2019: Cự Giải nhận thức rất rõ giá trị vật chất không phải là tất cả, để làm cho cuộc sống có ý nghĩa, chúng ta không thể chỉ nhận mà còn phải cho đi. Do đó, chòm sao này luôn tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh vào thời điểm Mặt trăng đi qua tại 97 độ 28 phút.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 19/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng Cự Giải rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng. Họ bị chi phối mạnh bởi cảm xúc của chính mình và của người khác. Điều này ban tặng cho họ một thế giới nội tâm sâu sắc, phong phú cùng với khả năng đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời, tuy nhiên cũng khiến họ “hơi” thất thường về mặt cảm xúc và dễ ủy mị, buồn bã. Đặc biệt, họ có một trí nhớ gần như là vô địch, nhất là với những thứ có liên hệ với cảm xúc của họ. Bởi thế Mặt trăng Cự Giải cũng gặp nhiều khó khăn trong chuyện chấp nhận và quên đi những chuyện buồn đã cũ. 

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tử vi cung Cự Giải ngày 19/12/2019 dự báo gày thứ năm của bạn khá bấp bênh và biến động, Cự Giải không tìm thấy động lực làm việc nên đón nhận mọi thứ khá lo âu và sợ hãi. Khả năng sáng tạo bị sụt giảm trầm trọng khiến bạn trở nên lười biếng và uể oải. Muốn thành công bạn cần nhớ rằng không bao giờ ngừng học hỏi và tự tìm cách phát triển bản thân.

Tài vận: ★★★☆☆

Ngày hôm nay, tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết của bản thân. Thỉnh thoảng chiều chuộng bản thân một chút cũng là việc nên làm. Nhưng có như vậy cũng chớ mua những món đồ xa xỉ thực sự không cần thiết, bạn sẽ sớm hối hận vì quyết định đó.

Tình cảm: ★★★☆☆

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải là một người rất nồng nhiệt. Đa số trường hợp, bạn sẽ là người chủ động liên hệ với nửa kia. Khi yêu mến ai, những chú Cua sẽ ngay lập tức bày tỏ một cách thẳng thắn ngay chứ không nghĩ nhiều đến chuyện thành công hay thất bại. Nếu chòm sao này thiếu sự tin tưởng với đối phương, suốt ngày lo nghĩ, tìm hiểu và nghi ngờ chỉ khiến cả hai người mệt mỏi và lãng phí thời gian vô ích. Cái gì đến cũng sẽ đến, nếu ai đó thực sự muốn lừa dối bạn thì bạn cũng không thể dùng sự nghi ngờ của mình mà ngăn lại được.

Sức khỏe: ★★★★☆

Có thể thấy với chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học mới có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ cùng với thân hình hoàn hảo, quyến rũ. Nhưng để đạt được điều đó không hề dễ dàng. Bất cứ điều gì muốn đạt được trong cuộc sống đều đòi hỏi thời gian, nỗ lực, tập trung, và phải trải qua các trở ngại.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 19/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top