Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 19/11/2020: Cảm xúc bộc phát dữ dội

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 19/11/2020, hôm nay cảm xúc bộc phát dữ dội có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong thời gian này.

tử vi cung cự giải ngày 19/11/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 19/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 19/11/2020, hơn cả mãnh liệt, tình cảm của Cự Giải dành cho người khác chính là thứ tình cảm mù quáng và có chút ngốc nghếch. Bạn chẳng bao giờ so tính thiệt hơn, chẳng bao giờ mưu cầu nhận lại bất cứ điều gì khi cho đi. Điều này khiến chững chú Cua dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Mặt công việc sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

Tử vi ngày 19/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 19/11/2020, tính tình sâu sắc, hay trầm ngâm nên Cự Giải dành khá nhiều thời gian để suy tính về túi tiền của mình. Nhưng nhớ không được đố kỵ, oán hận nếu không cơ hội kiếm tiền khó mà về tay bạn được. Hãy tận dụng năng lực phán đoán và sự nhạy cảm thiên bẩm để làm đầy túi tiền của mình. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 19/11/2020, hôm nay bạn rất giàu trí tưởng tượng, sôi nổi, và tình cảm. Trong quan hệ xã giao Cự Giải thể hiện được sự tinh tế, kiên trì, mãnh liệt, kiên quyết và cứng cỏi. Tuy vậy với gia đình, bạn thường khiến người khác tức giận vì thái độ giấu diếm và ghen tỵ. Tâm tính sắc bén và hay trêu chọc mọi người cũng có thể khiến người khác cáu tiết dẫn đến bạo lực.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 20/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Cự Giải. Bạn sẽ cảm thấy một số biểu hiện khá rõ ràng như: Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức. Hiện tượng này cho thấy Cự Giải nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Vận động có thể giúp cho tỳ tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ bài trừ độc tố ra ngoài, tuy nhiên Cự Giải cần phải kiên trì trong thời gian dài thì mới có hiệu quả tốt.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 19/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

59, 83

tím, da cam

Cự Giải, Song Ngư

Xử Nữ, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top