Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi cung Cự Giải 18/9/2019 – tiết kiệm và đầu tư là quốc sách

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày hôm nay có chút khởi sắc về tiền bạc. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng tiết kiệm và đầu tư là quốc sách

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 18/9/2019

Sự nghiệp của cung Cự Giải ngày 18/9/2019 có thể sẽ gặp đôi chút sóng gió nếu bạn vẫn còn trẻ. Tuy nhiên hãy vững tâm, bình tĩnh và chèo lái khéo léo để vượt qua trắc trở đó.

Nếu bạn đã ngoài 30, sự nghiệp của bạn không có gì đáng nói. Cự Giải đang ở trong một tiến trình khá ổn định và êm đềm. Sự thăng tiến sẽ đến với bạn. Hãy tiếp tục phát huy những đức tính tốt. Bạn sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ từ những đồng nghiệp xung quanh.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 18/9/2019

Tài vận của cung Cự Giải ngày hôm nay cũng không có nhiều khởi sắc. Nếu trước đây bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá thì hôm nay hãy sử dụng nó. Nhưng hãy tiêu dùng một cách khôn ngoan và có đầu tư. Đừng để bản thân bị lôi kéo bởi những lời đường mật.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ngày 18/9/2019

Ngày hôm nay chòm sao Cự Giải kết hợp với Song Ngư – hai nguyên tố Nước. Bạn dễ bị cảm xúc chi phối trong tình cảm. Tuy nhiên hai bạn rất có thể sẽ xảy ra những hiểu nhầm nho nhỏ. Cự Giải hãy mở lòng và chia sẽ với người đó nhiều hơn. Giữ bí mật trong mọi mối quan hệ, nhất là trong tình yêu, đều không đem lại kết quả tốt. 

Với những Cự Giải vẫn còn độc thân thì ngày hôm nay hãy dành thời gian cho gia đình. Đừng quá che giấu cảm xúc của bản thân với chính gia đình của mình. Hãy tin tưởng và sẻ chia với họ những nỗi lo âu. Gia đình sẽ giúp bạn tìm ra đáp án cho những câu hỏi vẫn quẩn quanh trong đầu bạn.

Tử vi sức khoẻ cung Cự Giải ngày 18/9/2019

Sức khoẻ của chòm sao này hôm nay có vẻ hơi u ám. Cá tính nhạy cảm và ít bộc lộ cảm xúc khiến bạn bị stress đôi chút. Hãy cởi mở và năng động hơn. Tham gia các hoạt động mạnh hoặc mạo hiểm để đổi mới bản thân là một phương án hay cho ngày hôm nay.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, chúng ta nghiêm túc và cân nhắc, tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có nhiều mục tiêu và các tham vọng, có đôi khi cuộc sống riêng tư của bạn bị bỏ bê, bạn quá chú tâm và công việc và các đơn hàng

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020 cho thấy bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa trong ngày hôm nay. Sao Hỏa vuông góc với Mặt Trời và dưới ảnh hưởng của cục diện này, các tranh cãi nổi lên như nấm mọc sau mưa. Bạn khó kiềm chế sự nóng nảy và ý kiến cá nhân. Hãy đề phòng rắc rối trong công việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top