Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021: Dễ thuyết phục người khác

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021, trong công việc bạn phản hồi cực kỳ nhanh, có nghĩa là bạn có nhiều khả năng xảy ra tranh cãi, mất bình tĩnh.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021, sự thông minh của góc trùng tụ giúp bạn thành công trong công việc. Kế hoạch, ý tưởng hay những đề xuất sẽ được cấp trên duyệt nhanh chóng. Ngoài ra tinh thần chính nghĩa giúp Cự Giải trở thành người bảo hộ mạnh mẽ nhất cho những đồng nghiệp yếu thế. Trong tâm trí Cự Giải xuất hiện những suy nghĩ cứng cỏi, kiên quyết nhất khiến công việc của bạn dễ thuyết phục người khác hơn.
Sinh ra dưới sự bảo hộ của Mặt trăng, nên phần lớn Cự Giải đều rất nhẹ nhàng và rụt rè. Bạn xinh đẹp và quyến rũ nhưng thường tự che giấu nó dưới lớp vỏ ngoài xù xì và cứng rắn. Nếu muốn có đột phá trong công việc Cự Giải cần mạnh bạo hơn, quyết đoán hơn.

Tử vi ngày 18/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021, bạn không nên rút lui khỏi một cuộc chiến mà nên lựa chọn trận chiến của mình một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng, quá trình chuyển đổi từ góc Trùng tụ có xu hướng hành động trước khi suy nghĩ. Sao Thủy trùng tụ Hỏa khiến Cự Giải tò mò, nhiệt tình và năng nổ trong giao tiếp. Nó sẽ biến Cự Giải thành kẻ chi tiêu bạt mạng và không có tính toán.
Cự Giải có thể chịu đựng công việc nhàm chán và tin rằng mức lương liên quan chặt chẽ đến hiệu suất của mình trong công việc. Thái độ của bạn đối với tiền bạc là rất thận trọng, bạn không dám mạo hiểm trong vấn đề này. Nên bạn đặc biệt thận trọng khi xử lý tiền bạc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021, bạn thẳng thắn và điều này có thể gây khó chịu cho một số người và gây khó chịu cho những người khác. Bạn không đưa ra ý kiến ​​nhiều như khẳng định một quan điểm. Cự Giải là người đấu tranh cho một mục tiêu cho dù có đánh nhau hay không, hoặc vì vấn đề đó, là một nguyên nhân. Nó khiến mặt tình cảm của Cự Giải bị ảnh hưởng.
Những người thuộc chòm Cự Giải sẵn sàng gánh vác trách nhiệm chăm sóc mọi người mà không hề do dự. Bạn đem tất cả tình cảm yêu thương của mình giành cho đối phương. Thái độ trong tình cảm của Cự Giải luôn thống nhất từ đầu đến cuối. Bạn sẽ không bao giờ là người buông tay trước.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 19/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Cự Giải nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Cự Giải nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 18/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

35, 86

đào, xanh nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Song Ngư, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top