Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/4/2020: Niềm vui giản dị

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/4/2020 cho thấy hôm nay, Cự Giải thỏa sức mơ mộng và nghỉ ngơi trong ngày thứ Bảy thảnh thơi cuối tuần. Mặt Trăng tiến vào Song Ngư là điềm báo sự nhạy cảm và hướng nội gia tăng. Những người làm nghệ thuật, sáng tạo rất thành công dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trăng này. Cảm hứng của bạn sẽ đến và Cự Giải ngạc nhiên trước sự sống động của ngòi bút, cọ vẽ của mình. 

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 18/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 98 Màu may mắn: Cam nhạt
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Sư Tử

 Tử Vi Ngày 18/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải nổi hứng sáng tác, sáng tạo trong ngày hôm nay. Vài đường vẽ nguệch ngoạc cũng có thể tạo ra những ý tưởng bất ngờ. Có những kĩ năng bạn không thực sự thành thạo nhưng biết đâu một ngày đẹp trời chúng lại có ích thì sao. Hãy chủ động ngay từ những bước cơ bản như tự học, tự mày mò, tự phát triển và đặc biệt, hãy học những kỹ năng cần thiết.

Cũng giống như trau dồi kiến thức nền tảng, việc xây dựng kế hoạch làm việc sẽ giảm nguy cơ bị căng thẳng khi một đống việc dồn vào một lúc. Bạn làm từng bước một và không bị giới hạn bởi thời gian thúc giục, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bởi chúng đem lại cho bạn cảm giác tự tin và chủ động trong chính công việc của mình.

Tài vận

Đối với những Cự Giải làm kinh doanh, buôn bán thì dường như việc kinh doanh của bạn lại không được tốt cho lắm. Nguồn thu bị hạn chế do những ảnh hưởng từ nền kinh tế thị trường. Cự Giải hãy nhân lúc óc sáng tạo phát huy và nghĩ ra vài giải pháp cứu cánh xem sao nhé. Khuyên bạn nên chủ động tiết kiệm, nếu đầu tư thì hãy lựa chọn những hạng mục an toàn. 

Tình cảm

Vì cảm xúc đang dâng trào quá mức trong Cự Giải do sự ảnh Mặt trăng Song Ngư nên bạn sẽ có sự nhạy cảm lẫn khả năng tiếp thu với thế giới xung quanh. Đây sẽ là lúc bạn cảm tính và muốn kết nối với những người thân yêu trong nỗ lực gần gũi hơn với họ.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn có một chút mù mờ trong cách thể hiện – đây chỉ là cách Mặt trăng này ảnh hưởng đến chúng ta. Tử vi ngày cung Cự Giải khuyên bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tự tay chăm sóc những người thân yêu cũng là niềm vui của bạn. 

Sức khỏe

Bạn có biết việc đầu tiên nên làm sau khi ngủ dậy là gì không? Đơn giản thôi, uống một cốc nước và chòm sao Cự Giải sẽ sẵn sàng cho một ngày mới năng động rồi đó. Tác dụng của uống nước vào buổi sáng không chỉ giúp bạn tăng cường năng lượng cho cơ thể mà còn giúp giảm cân và làm đẹp da. Vì vậy, bạn nên uống nước ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng để kịp thời bù nước cho cơ thể và khởi động ngày mới đầy sức sống.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 18/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 19/4/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top