Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/12/2019: Khó hiểu chính bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/12/2019: sao Thủy đi qua tại 86 độ 44 phút, Cự Giải cảm thấy khó hiểu với chính bản thân mình. Cung hoàng đạo này đang có những vấn đề riêng và không biết phải quyết định ra sao cho phù hợp nữa.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 18/12/2019: ★★★☆☆

Tâm trí và trái tim hòa nhịp với nhau khi Sao Thủy tiến vào Cự Giải. Chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn trong chu kỳ quá cảnh này, đồng thời sở hữu khả năng tuyệt vời để xử lý cũng như bày tỏ cảm xúc. Sao Thủy Cự Giải cho chúng ta cơ hội giao tiếp nhẹ nhàng, trở nên thân mật đồng thời dễ dàng chia sẻ những chuyện riêng tư, thân mật. Sao Thủy Cự Giải là một lời nhắc nhở rằng lắng nghe thật sự được thực hiện bằng trái tim, cũng như bằng thính giác.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Cự Giải trở nên cởi mở và chẳng ngại thử thách những điều mới mẻ. Bạn cho rằng phải dám trải nghiệm thì con người mới trưởng thành một cách nhanh chóng được. Tuy nhiên bạn khá bận rộn khi công việc bất ngờ phát sinh vấn đề rắc rối. Có thể bạn sẽ phải đương đầu với thử thách và không có thời gian để nghỉ ngơi. Cho nên ngày mới này sẽ cần tiêu hao khá nhiều thời gian và năng lượng để có thể xử lý được công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/12/2019 dự báo tài chính của bạn đang có những dấu hiệu không ổn định trong ngày hôm nay. Vì thế, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn, đừng lãng phí đồng tiền vào những món đồ chỉ thú vị vẻ ngoài mà không có nhiều giá trị thực tế. Cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ khi đầu tư. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang rơi vào tình trạng bế tắc. Hai bạn khó khăn lắm mới làm lành được thì lại tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là từ người ấy. Đối phương liên tục có những biểu hiện khiến cho bạn không thể không nghi ngờ rằng họ đang có một người khác. Những ai còn độc thân thì hãy lý trí hơn khi đối diện với những người khác phái. 

Sức khỏe: ★★★★

Về phương diện sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể nhờ chăm chỉ rèn luyện thể chất hàng ngày. Đặc biệt là Cự Giải đang có mục tiêu cải thiện vóc dáng. Để có kết quả thực sự thì phải duy trì tập luyện lâu dài, nếu cần bạn có thể nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top