Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Cự Giải 17/9/2019 – cởi mở để giải toả cảm xúc tiêu cực

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải có cung mọc ở nhà số 12 là người có cá tính mềm mỏng, nhạy cảm nhưng lại chưa thực sự biết cách quản lý đời sống tinh thần của mình.

Tử vi cung Cự Giải 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 17/9/2019

Tử vi cung Cự Giải với cung mọc Xử Nữ là sự kết hợp giữa hai nguyên tố Nước. Nếu bạn làm trong lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực thương mại hoặc hàng hải. Hôm nay là ngày may mắn của bạn.

Bạn cũng là người ngoại giao. Bạn thấu hiểu suy nghĩ của mọi người. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn hãy tránh đôi co với những người đồng nghiệp. Hãy hiểu rằng, chỉ có hợp tác với nhau thì cả hai bên mới thu được lợi ích tốt nhất.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 17/9/2019

Hôm nay bạn nên tiết kiệm tiền. Số tiền đó nên dành cho những ý tưởng khởi nghiệp sau này của bạn. Đừng để bản thân bị xao động bởi những cám dỗ khác. Bạn có thể gửi ngân hàng số tiền đó. Đầu tư vào các lĩnh vực sinh lời dài lâu cũng là một cách hay.

Tử vi tình cảm ngày 17/9/2019

Cự Giải là người sống tình cảm. Tuy nhiên bạn cần mở lòng hơn với nửa kia. Đừng giữ bí mật mà hãy cởi mở và bộc lộ cảm xúc thoải mái với người ấy. Khi ấy hai bạn sẽ tận hưởng hạnh phúc ngập tràn.

Với những Cự Giải chưa tìm được nửa kia của mình, bạn nên dành thời gian ở nhà. Nấu những món ăn mình thích hay vẽ một bức tranh là một phương án hay.

Tử vi sức khoẻ cung Cự Giải ngày 17/9/2019

Sức khoẻ thể chất của bạn ngày hôm nay rất ổn định. Tuy nhiên về mặt tinh thần, bạn vẫn còn nhiều cảm xúc dồn nén. Hãy cố gắng giải toả những cảm xúc đó. Sáng tạo nghệ thuật hoặc dành thời gian ở nhà là một lối thoát tích cực cho bạn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top