Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2020: Dòng chảy êm đềm

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2020 cho thấy hôm nay, Cự Giải có một ngày thứ Bảy khá bình yên. Góc lục hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng đem đến cho bạn sự hài hòa giữa phần nam tính và phần nữ tính. Chòm sao này nên dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và những người thân quen. Nếu gặp khó khăn trong ngày, quý nhân của bạn sẽ là người mà bạn gần gũi nhất. 

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 17/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời (Bạch Dương) lục hợp Mặt Trăng (Bảo Bình)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66 Màu may mắn:  Cam nhạt
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử Vi Ngày 17/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy, chòm sao Cự Giải ngày hôm nay chăm chỉ hơn hẳn mọi ngày. Chòm sao này muốn tập trung làm cho xong sớm công việc để có thể tận hưởng cuối tuần thảnh thơi. Nhiều người thường cảm thấy như phát khùng lên khi nghĩ cách làm sao dành thời gian được cho bạn bè, gia đình, công việc, vui chơi…

Thay vì cố sức cân bằng thời gian cho tất cả, hãy tìm các tận hưởng chúng theo cách kết hợp. Giao tế với đồng nghiệp nơi công sở, tìm người có cùng sở thích ngay tại công ty, phát triển nghề nghiệp thông qua bạn bè và các hoạt động mà bạn yêu thích.

Tài vận

Tình hình tài chính của Cự Giải ở mức khá, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đâu. Nếu bạn gửi tiền vào các tài khoản đầu tư, hãy chuẩn bị những kiến thức cần có, thị trường thuận lợi, tìm hiểu kĩ càng và tìm cách để tiền lại đẻ ra tiền. Đầu tư có thể là kinh doanh, buôn bán, cho vay có lãi, … Đồng tiền ngày một mất giá, hãy tìm cách để tiền sinh lợi nhuận, tăng thêm giá trị và tiết kiệm cho mỗi chúng ta.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải cho thấy hôm nay, tình yêu của bạn nhẹ nhàng và hòa thuận. Sự trưởng thành dường như là một yếu tố làm giảm cảm giác mới lạ và sự hứng thú ở mỗi người, Những người trẻ thường là những người có nhiều cảm xúc hơn những người lớn tuổi.

Những mối tình chóng vánh mãnh liệt thường liên quan đến những yếu tố hình thể bóng bẩy bên ngoài, trong khi những tình yêu sâu đậm thường dựa trên nền tảng những yếu tố đồng điệu giữa hai tâm hồn. Tình yêu chớm nở thường xoay quanh những cảm xúc mãnh liệt, còn tình yêu về sau lại thường xoay quanh sự bình yên.

Sức khỏe

Hầu hết chúng ta đều biết rằng tập thể dục rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Trong vài thập kỷ qua, nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục thậm chí còn hiệu quả hơn thuốc men. Duy trì tập thể dục thường xuyên đã được chứng minh là giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng, tăng cường lòng tự trọng, giải phóng năng lượng, và tăng cường mức độ dẻo dai. Trong thời gian tập thể dục, cơ thể tiết ra chất gọi là endorphins tương tác với các thụ thể trong não để gây ra cảm giác hưng phấn và giảm nỗi đau thể xác.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 18/4/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

Back to top