Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/12/2019: Trưởng thành hơn bạn bè trang lứa

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/12/2019: Sao Mộc Cự Giải có một trái tim bao dung, cảm thông và mong muốn chăm sóc mọi người. Nhiều người thân thiết với bạn đều thích được bạn hỗ trợ hay tư vấn tình cảm. Không chỉ sẵn sàng lắng nghe, mà cách bạn xử lý cảm xúc còn có thể giảm bớt nỗi đau khổ cho họ. Khả năng nuôi dưỡng này sẽ tạo ra những mối quan hệ lâu dài nhưng đừng để bị lợi dụng.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 17/12/2019: ★★★☆☆

Khi sao Mộc đi qua tại 35 độ 44 phút, Cự Giải trở nên tốt bụng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn là người luôn nghĩ cho người khác và muốn dành những điều tốt đẹp cho những người thân bên cạnh. Đó là điều khiến những chú Cua thường là người trưởng thành hơn bạn bè trang lứa. Sự chín chắn tạo nên một sức hút rất đặc biệt của chòm sao này. Không có gì lạ khi dù đi đến đâu bạn cũng được mọi người yêu thích đến vậy. Giải Giải đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch và mơ về cuộc sống tốt đẹp hơn từ rất lâu. Tuy nhiên, ước mơ và thực tế thường cách nhau rất xa. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 17/12/2019: ★★★

Trong công việc, chòm sao này là người quyết đoán và bản lĩnh, không ngại cạnh tranh bằng năng lực và sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn thử thách, tự mình gánh vác trách nhiệm. Đứng trước núi công việc khổng lồ cũng chẳng khiến cho chòm sao này hoảng loạn. Bạn tự trấn tĩnh bản thân mình và nhắc nhở bản thân phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi việc. 

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 17/12/2019: ★★☆☆☆

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/12/2019 dự báo cũng gần cuối năm nên bạn có xu hướng chi tiêu quá giới hạn. Tâm lý muốn hưởng thụ thì ai cũng có cả, nhưng trước khi mở ví hãy cân nhắc xem giá cả cũng như mức độ cần thiết của nó.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 17/12/2019: ★★★

Cự Giải là một người tràn đầy cảm xúc. Bạn đã yêu ai là yêu cả đường đi lối về, dành hết mọi tình cảm cho người ấy, chẳng quan tâm đến đúng sai. Bạn chẳng hề ngần ngại dành hết thời gian của mình để chinh phục trái tim đối phương.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 17/12/2019: ★★☆☆☆

Cơ thể của bạn cần sự chú ý. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh vì bạn luôn cảm thấy đau đầu và chóng mặt. Bạn nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc vào mỗi ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top