Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/9/2019 – cùng phát triển kinh doanh

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải có cung mọc ở 1 giờ, có mặt trời chiếu tại Song Tử – ứng với nhà số 3, chủ về giao tiếp, sự nghiệp.

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/9/2019: Nhiều người thích so sánh đặc tính của cung Mọc Song Tử với hình ảnh chàng Peter Pan – cậu bé không bao giờ (chịu) lớn. Họ dường như mãi mãi trẻ trung, mãi mãi hồn nhiên. Luôn tò mò về thế giới xung quanh và thấy tất cả mọi thứ, mọi người đều quá thú vị để tìm hiểu. Điểm đặc trưng nhất của cung Mọc Song Tử là luôn chuyển động, hí hoáy tay chân là một chuyện. Nhưng quan trọng hơn là sự hoạt động không ngừng nghỉ với tốc độ rất cao của trí não. Họ để ý mọi thứ, quan sát mọi thứ. Và liên tục đặt ra các câu hỏi, đánh giá, phân tích ngay khi nhìn thấy chúng.
Tử vi cung Cự Giải ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 16/9/2019 ★★★★

Đương nhiên không phải cung Mọc Song Tử nào cũng hỏi lắm nói nhiều, nhí nhảnh và nhanh thay đổi thái độ. Đó chỉ là kiểu thứ nhất. Kiểu cung Mọc Song Tử thứ hai có vẻ lạnh lùng và “trí thức” hơn. Cũng rất hài hước nhưng tế nhị và thích chọc cười ẩn ý hơn, và ít khi tỏ vẻ hào hứng ra ngoài hơn. Nó khá tốt cho công việc của bạn. Song dù có vẻ dửng dưng. Khả năng quan sát và phân tích môi trường xung quanh của họ vẫn cực kỳ nhạy bén. Do vậy mà chúng ta có thể có những công việc hết sức phù hợp. Nhìn chung, bởi Song Tử là một cung Khí, nên cách tiếp cận với mọi vấn đề của cung Mọc Song Tử đều “lạnh” và lý trí.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn là người duy tâm, có trực giác tốt, nhạy cảm và rất thông minh. Các cuộc vui mà bạn muốn tham gia có thể khiến bạn phải chi trả nhiều. Điều này khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên vận khí hôm nay của bạn rất tốt. Kinh doanh thuận lợi đem lại cho bạn nhiều khoản thu nhập hơn.

Tử vi sức khỏe cung Cự Giải ★★★

Khi còn bé, cảm xúc của bạn lên xuống khá thất thường và bạn thường gặp vấn đề rối loạn trong việc tiếp thu kiến thức. Bạn coi trọng niềm vui bên bè bạn, dù vậy sẽ thoải mái với việc ở nhà hơn là đi chơi. Trừ khi là đi ăn tối ở một nhà hàng mà bạn thích. Do vậy bạn cần nhiều năng lượng cho hôm nay để có thể thỏa mãn các nhu cầu của mình. 

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ngày 16/9/2019 ★★★

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần và tinh tế song lại hay mắc cỡ. Việc giao tiếp và kết bạn có thể sẽ hơi khó khăn với bạn khi còn trẻ. Nhưng mọi việc sẽ tốt hơn khi bạn trưởng thành. Các bạn nữ có cung Mọc Song Tử và Mặt trời Cự Giải sẽ có lợi hơn các bạn nam với cùng cặp kết hợp này. Do có được trực giác nhạy bén. Lập gia đình sớm có thể sẽ giúp bạn ổn định được thế giới cảm xúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top