Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/3/2020: Gia đình lục đục

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/3/2020 cho thấy bán nguyệt tại Nhân Mã không đem lại điềm lành cho bạn. Cự Giải gặp vấn đề với người nhà của mình, tình trạng sức khỏe đi xuống và có nhiều khó khăn trong công việc.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 16/3/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/3/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/3/2020 cho thấy bán nguyệt tại Nhân Mã không đem lại điềm lành cho bạn. Cự Giải gặp vấn đề với người nhà của mình, tình trạng sức khỏe đi xuống và có nhiều khó khăn trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng nếm trải những trải nghiệm không mấy thoải mái với người khác giới. Đừng dại dột mà tham gia vào những tranh cãi tại nơi công cộng, có gì thì về nhà hẵng nói. 

Tử Vi Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Ảnh hưởng của sao Hỏa khiến Cự Giải hôm nay không muốn chia sẻ chuyện cá nhân của mình lắm. Khi có nhiều việc cùng một lúc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình.

Chòm sao này chớ nên nóng vội trong ngày hôm nay. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì Cự Giải vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người. Bên cạnh đó, đừng ngại thể hiện bản thân mình, hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn là người có năng lực.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Cự Giải nên suy nghĩ kỹ về mọi việc, tránh trông mặt mà bắt hình dong. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, có như thế bạn mới hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt trong ngày bạn dễ để xảy ra sai sót về tiền bạc vì tính chủ quan, tuy nhiên, may mắn là số tiền đó không quá lớn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Bạn hãy kiên quyết đoạn tuyệt với quá khứ, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn hãy xóa hết tin nhắn, ảnh chung, hãy mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Chòm sao này hãy đảm bảo rằng mình chăm sóc tốt bản thân. Đó là khi nhìn vào gương bạn thấy một hình ảnh gọn gàng, tươi tắn, một cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Nên nhớ rằng cơ thể khỏe mạnh là nền tảng cho một tinh thần khỏe mạnh, đáp ứng được hai yếu tố trên là điều kiện cần cho một cuộc sống hạnh phúc.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 16/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 17/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top