Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/12/2020: Chi tiêu không tính toán

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/12/2020, chi tiêu không tính toán. Dự báo sao Thổ ở nhà số 11 khiến cho bạn cần nhiều tiền để chi cho các mục đích cá nhân.

tử vi cung cự giải ngày 14/12/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám 
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 14/12/2020, xuất hiện điều ước bí mật và những giấc mơ khi sao Thổ ở nhà số 11. Tử vi dự báo Cự Giải sẽ làm việc chăm chỉ để làm cho mục tiêu của mình thành hiện thực.
Đối với công việc và sự thăng tiến, bạn sẽ không có mọi thứ một cách dễ dàng và đôi khi cảm thấy như bạn không biết đi về đâu cả. Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp tục làm việc vì sao Thổ có thể gây ra sự chậm trễ, nhưng không thể bỏ cuộc.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 14/12/2020, với Cua, chỉ cần được nhìn thấy nụ cười vui vẻ của gia đình thì dù có vất vả bao nhiêu, khổ sở bao nhiêu họ cũng vượt qua được. Cự Giải cũng biết sắm sửa cho mình nhưng sẽ hay rơi vào tình trạng bội chi cho gia đình, người thân. Người thân bạn bè có thể dốc sạch vốn liếng bạn đang có. Nhưng dù vậy Cự Giải vẫn cam tâm tình nguyện.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 14/12/2020, khá tôn sùng chủ nghĩa cá nhân. Chuyện tình cảm đôi khi sẽ vì cái tôi quá lớn mà không được tốt. Tử vi cung hoàng đạo nói rằng nếu Cự Giải muốn hạnh phúc thì cũng có thể lựa chọn cách thức thỏa hiệp. Đôi khi nhường nhịn đối phương cũng là một cách để bạn sống vui vẻ hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Cự Giải trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn.

Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 21

xanh lá đậm, xám đậm

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top