Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/09/2019: Quan tâm đến sự nghiệp nhiều hơn

Xem thêm

Cục diện Mặt trăng tại Song Ngư đối diện sao Hỏa tại Xử Nữ sẽ khiến tình yêu của bạn trở thành một hành trình của cảm xúc.

cự giải

Ngày này, Cự Giải chịu ảnh hưởng của trăng tròn tại Song Ngư. Đồng thời cục diện Mặt trăng tại Song Ngư đối diện sao Hỏa tại Xử Nữ sẽ khiến tình yêu của bạn trở thành một hành trình của cảm xúc. Có thể phút trước hẵng còn là những khoảnh khắc ngọt ngào, nồng thắm nhưng phút sau đã rơi vào mâu thuẫn, xung đột. Hãy chú ý cách cư xử của mình.

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 14/09/2019

Tử vi cho thấy Cự Giải có một ngày làm việc hiệu quả. Hãy dành thời gian sắp xếp những công việc của mình trước khi bắt tay vào làm, nó giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn đó. Tinh thần trách nhiệm cao cho nên bạn không bao giờ để mình mất tập trung hay cẩu thả.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 14/09/2019

Bạn là người khá dễ tính và thoải mái. Tuy nhiên thường hào phóng quá đôi khi có thể bị lừa. Lúc này bạn đừng dễ dàng cho ai đó mượn tiền khi không thật tin tưởng vào họ, vì có thể cầm luôn không có ý định trả lại đâu đó. Bạn cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định cho ai đó mượn tiền.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ngày 14/09/2019

Bên cạnh tình yêu thì cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khá. Nếu tình yêu của bạn tràn ngập những điều lãng mạn, chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì tình yêu khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì vậy bạn nên để cho người ấy có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Tử vi sức khỏe cung Cự Giải ngày 14/09/2019

Tư thế ngồi làm việc trước máy tính là đặt màn hình nằm ngang tầm mắt sẽ tốt nhất. Ngoài ra cũng nên ngồi thẳng, không nghiêng lệch cổ về một bên sẽ hạn chế việc đau cổ. Nếu bạn có thói quen này thì nên sửa chữa càng sớm càng tốt, nếu không sẽ gặp một số vấn đề sức khỏe của dân văn phòng.

Cùng Chuyên mục

Back to top