Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-09-2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020: Dậm chân tại chỗ

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020: Mặt Trời Cự Giải là người cộng sự tuyệt vời biết lắng nghe quan tâm đến mặt cảm xúc của bạn, họ sẵn sàng để ở đó cùng bạn trải qua giai đoạn khủng hoảng nhất.

tử vi cung cự giải ngày 14/08/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, khói...
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân:  Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Sư Tử. Cự Giải thích hợp là người tạo nên những tình huống kịch tính vì bạn luôn có một giác quan siêu nhạy cảm trong việc cường điệu cảm xúc rất mạnh mẽ. Thế nhưng, những chú Cua nhiệt tình này lại hoàn toàn quên mất rằng phải nghĩ cho mình trước khi nghĩ cho một ai đó. 

Tử Vi Ngày 14/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trời Sư Tử. Cự Giải thực ra thường thích cống hiến cho xã hội để họ được công nhận. Nói chung, một phần nhỏ trong họ hơi khoái được thiên hạ cảm kích.

Tuy nhiên họ cực hiếm khi thay đổi công việc. Đức tính này đem tới sự ổn định về mặt tài chính của Cự Giải. Gắn bó với công việc sẽ giúp vận tài chính của Cua vững vàng, nhưng sẽ thiếu đi sự đột phá. Nhưng dù đó có là vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại thì Cự Giải vẫn sẽ hoạt động hết công suất của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020, tình cảm Cự Giải vì cái tôi cao ngạo nên sẽ mắc sai lầm nào đó trong chuyện tình cảm. Rồi theo thời gian bạn sẽ nghĩ nó thật hèn hạ. 

Người khác luôn cho rằng Cự Giải là kiểu người ít quan trọng chuyện lãng mạn nhưng nhiều hơn cả Cự Giải vẫn là một người bình thường họ cũng có những đòi hỏi bình thường về những mối quan thật sự gần gũi, lâu dài.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Cự Giải chịu chi phối của Mặt Trời. Mặt Trời mang tới chứng mất ngủ. TUVISO mách nhỏ mật ong có nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, cơ thể sẽ khoẻ mạnh hơn và còn có tác dụng giảm stress ngăn ngừa được bệnh mất ngủ.

Bạn chỉ cần hoà 2 muỗng mật ong cùng với 200ml nước ấm trước khi ngủ để có giấc ngủ êm ái nhất.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 15/08/2020

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã, đối với Nhân Mã đang cảm thấy kiệt sức trong công việc, nên chú ý điều tiết cảm xúc của mình và cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn mỗi ngày. Vận tài lộc hanh thông, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích bất ngờ, có thể mạnh dạn tiến hành các vấn đề liên quan đến đầu tư.

Back to top