Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/5/2020: Bí mật nào giữa đôi ta?

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/5/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy đem đến may mắn cho người thuộc chòm Cự Giải. Dù bạn đang đặt cược vào điều gì, công việc hay sức khỏe thì ngày hôm nay bạn cũng sẽ có cơ hội để thể hiện chính mình. Hãy sử dụng khả năng ngôn ngữ khéo léo nhé!

tử vi cung cự giải ngày 13/5/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Xám bạc
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử

 Tử Vi Ngày 13/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay khả năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp Cự Giải giành được siêu cơ hội của mình. Có nhiều lưu ý trong các hành xử tại nơi công sở để ghi điểm trong mắt người khác, Cự Giải đừng quên mài giũa chính mình nhé.

Đừng làm phiền người khác khi để âm lượng nhạc chuông hay âm báo tin nhắn quá lớn. Bạn nên điều chỉnh âm lương vừa phải hoặc để ở chế độ rung. Nếu xem tài liệu dạng video hay file âm thanh, bạn nên sử dụng tai nghe để tránh ảnh hưởng đến người khác.

Bạn muốn trao đổi một cách cởi mở nhưng lại luôn khoanh tay lại trước ngực; bạn nói rằng bạn đang lắng nghe nhưng bạn vẫn chưa rời mắt khỏi điện thoại của mình. Đó là những ám hiệu không bằng lời và không được viết ra nhưng nó lại nói lên được rất nhiều thứ.

Tài vận

Các Cự Giải đang suy nghĩ về việc mua một không gian riêng cho mình thì hãy nghĩ thật kỹ nhé. Sở hữu một ngôi nhà thường không phải là kế hoạch tốt nhất của bạn bởi nó tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để duy trì, mà trong khi đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp hoặc tận hưởng cuộc sống.

Hạn chế hoặc loại bỏ phí từ các quỹ đầu tư và các chuyên gia mà thường được che giấu cẩn thận. Đừng bao giờ thuê người thiết lập kế hoạch đầu tư và kế hoạch tiết kiệm của bạn, bởi vì mức chi phí sẽ vô cùng đắt đỏ.

Tình cảm

Nếu việc tiết lộ sự thật về bản thân dễ khiến Cự Giải thấy bị tổn thương, rất có thể bạn đang lẩn trốn trong mối quan hệ của chính mình. Khi ấy, bạn bị mắc kẹt bởi ý nghĩ tự bày tỏ mọi thứ về mình với nửa kia sẽ khiến bạn sợ hãi, xấu hổ.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng việc bày tỏ một cách chân thành những điều bí mật liên quan đến mình với người yêu/bạn đời – người xứng đáng biết được điều đó sẽ khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên gần gũi hơn. Cũng có thể đến một lúc nào đó họ tự khám phá ra các bí mật của bạn, nhưng tốt nhất là bạn nên chủ động bày tỏ một cách thoải mái nhất.

Tất nhiên, việc chia sẻ những điều thầm kín với người khác không phải dễ dàng. Bạn có thể tiết lộ dần dần, bắt đầu bằng những bí mật mà bạn nghĩ mình ít xấu hổ nhất. Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn, bạn sẽ tự tiết lộ được những suy nghĩ, cảm xúc, ước muốn thầm kín trong lòng và cả những sự thật mà bạn chôn giấu trong quá khứ. Chừng nào bạn không còn điều gì giấu giếm người ấy, chừng đó mối quan hệ của bạn mới thực sự dễ dàng.

Sức khỏe

Các Cự Giải nữ có thể đối mặt với những cơn đau bụng kinh dữ dội. Để giảm đau, bạn có thể áp một túi chườm nhiệt hoặc miếng vải nhúng qua nước ấm và vắt khô lên bụng có thể giúp bạn chữa đau bụng kinh hiệu quả.

Điều này có thể giải thích bởi nhiệt có khả năng làm thư giãn các cơ, từ đó thuyên giảm cơn đau khó chịu. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt túi chườm nhiệt ở lưng dưới để trị cơn đau lưng. Một lựa chọn khác dành cho bạn là ngâm mình trong bồn nước ấm. Đối với biện pháp này, các cơ bụng, lưng và chân có thể thư giãn cùng lúc.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 13/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 14/5/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top