Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/12/2019: Sẵn sàng đương đầu thử thách

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/12/2019: Mặt Trời nằm ở góc 30 độ với sao Diêm Vương, Cự Giải tràn đầy năng lượng và sự tự tin để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách vào lúc này. Cái còn thiếu là một cơ hội rõ ràng hơn để bản thân có thể bứt phá mạnh mẽ.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 13/12/2019: ★★★☆☆

Sự tự tin sẽ tạo thành động lực mạnh mẽ để vươn lên. Song cũng có thể biến thành khuyết điểm làm hại chòm sao này. Nhất là khi tự tin hóa tự kiêu, những chú Cua sẽ trở nên ương bướng và bảo thủ hơn bao giờ hết. Những lúc ấy, cung hoàng đạo này sẽ chẳng muốn nghe lời khuyên trái chiều của bất cứ ai. Hoặc có nghe thì cũng ngay lập tức bỏ ra sau đầu, chẳng mấy để tâm. Cho nên khi bất ngờ gặp phải rủi ro, bạn mới thấy hối hận thì cũng chẳng còn kịp.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 13/12/2019: ★★★☆☆

Công việc của bạn bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 13/12/2019: ★★☆☆☆

Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số trải nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Điều này có thể là một tín hiệy tích cực để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 13/12/2019: ★★★☆☆

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của người ta hơn. Đừng bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý mình như vậy, nếu không thì ai rồi cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 13/12/2019: ★★☆☆☆

Thực tế bạn thấy cơ thể không được tốt. Tốt hơn là bạn nên lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể và nghỉ ngơi nếu cần.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top