Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/1/2021: Lo lắng cho công việc

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/1/2021, đoạn chiêm tinh khiến bạn có những phản hồi sâu sắc về cảm xúc và sự chấp thuận từ phía đám đông.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 13/1/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 10 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 13/1/2021, Mặt Trăng nhà 10 đem đến cho Cự Giải khát vọng được mọi người công nhận trong công việc. Khi không được công nhận, Cự Giải bắt đầu cảm thấy thất thường, cáu kỉnh và thậm chí là bị tổn thương rất sâu sắc. Cự Giải là một nhà lãnh đạo khá tuyệt khi luôn khiến mọi người quy phục mình một cách tự nhiên. Đó chính là bởi bạn luôn biết khơi ra những giá trị tốt nhất của cấp dưới và luôn khiến họ cảm thấy giá trị của mình được công nhận xứng đáng. Bạn hợp với những công việc kinh doanh đòi hỏi phải thương lượng và thuyết phục, bởi bạn khá sắc sảo và “máu lạnh”.
Hiếm ai có khả năng quan sát và chú ý tới từng chi tiết nhỏ như Cự Giải. Bạn sẽ đánh giá người khác qua những hành động nhỏ được thực hiện trong vô thức của họ. Nên có thể nói Cự Giải khá khắt khe khi làm việc. Cách bạn soi xét từng dòng chữ, từng con số có thể thấy sự cẩn thận của bạn đối với công việc.

Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 13/1/2021, khoảng thời gian Mặt Trăng tại nhà 10 là khoảng thời gian không quá thuận lợi, nhưng cũng không tệ nếu Cự Giải muốn đầu tư tiền bạc cho một việc gì đó. Nếu đầu tư đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả trong tương lai. Hãy sử dụng khả năng giao tiếp của bạn để hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước trong lĩnh vực mà bạn muốn đào tạo.
Sống trong tình cảm, nuôi dưỡng bản thân bằng tình thương nên Cự Giải rất bao dung và chan hòa với mọi người. Bạn sẽ dùng bản năng thấu hiểu của mình để lắng nghe đối phương một cách chân thành nhất. Đôi khi tính cách này lại khiến Cự Giải thiệt thòi về tiền bạc. Bởi sẽ có người muốn lợi dụng tính cách này để vay mượn từ bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 13/1/2021, dự báo chuyện tình cảm của bạn có nhiều cảm xúc. Cả hai người đều có nhiều suy nghĩ nên ít nhiều cũng xuất hiện những quan điểm trái chiều. Bạn nên dành cho người ấy những khoảng thời gian riêng tư để lấy lại cảm xúc và hiểu nhau nhiều hơn.
Tử vi dự báo sự bất ổn trong cảm xúc có thể khiến các bạn không còn tin tưởng nhau. Cho nên chúng ta có đôi lúc sẽ cãi vã nhiều hơn, ảnh hưởng đến mối quan hệ yêu đương.
Trong tình yêu Cự Giải có thể dốc toàn bộ tinh lực mà không do dự. Bạn theo đuổi sự chân thành thấu hiểu lẫn nhau, tạo ra sự dịu dàng và bảo vệ đối phương một cách vô tư. Cự Giải có bản năng như những người cha, dù đó là nam hay nữ, đối tượng của bản năng này không chỉ là con cái, mà còn là những người bạn bè thân thiết.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 14/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Cự Giải. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Cự Giải nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 13/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 66

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top