Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/08/2020: Ngọt ngào từ trong máu

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/08/2020, là cung hệ Thủy đầu tiên, Cự Giải đặt gia đình của mình và những người thân yêu lên hàng đầu và họ có một bản năng tự nhiên là cố gắng để chăm sóc và bảo vệ những người mà họ yêu thương.

tử vi cung cự giải ngày 13/08/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Song Tử. Hôm nay cách làm việc của Cự Giải linh hoạt, biến đổi nhanh. Bạn nhẹ nhàng, bình ổn nhưng lại khiến người ta có cảm giác không tài nào nắm bắt được.

Cảm xúc của Cự Giải hôm nay nhanh như một cơn gió, chợt đến, chợt đi nên có thể bạn sẽ bị đánh giá là hời hợt. Cảm xúc biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng.

Tử Vi Ngày 13/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Song Tử. Mặt chi tiêu của Cự Giải chịu ảnh hưởng lớn từ cục diện Mặt Trăng Song Tử. Hãy sử dụng kim chỉ nam này để đem về nhiều hợp đồng kiếm tiền hơn bạn nhé.

Cự Giải là một người trung trực và luôn che chở cho nhóm của mình. Bạn có xu hướng ủng hộ và giúp đỡ mọi người về tài chính. Tuy vậy, Cự Giải có thể có những hành động thiên về cảm tính khi họ đã có quá nhiều xúc động. 

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Tử. Chuyện tình cảm của Cự Giải được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Nó đem tới tính hiếu động, có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc. Đó dường như là nhu cầu của bạn. 

Cự Giải thích hợp dùng để xây dựng hình mẫu “người mẫn cảm thời hiện đại”. Nếu ai đó đang có ý định yêu đương thật sự với người thuộc cung Cự Giải, bạn cần phải có đủ lòng khoan dung với tính mẫn cảm cực đoan của người này.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe do sao Thủy chi phối. Sao Thủy có liên quan đến tất cả chứng nhức đầu, mệt mỏi sâu và chóng mặt ở vùng đầu. Như vậy Cự Giải nên chú ý chứng rối loạn hoảng sợ. Một loại bệnh có các cơn hoảng sợ kịch phát, xuất hiện đột ngột và mạnh mẽ. Nên thận trọng khi có các triệu chứng như nhịp tim và huyết áp tăng.

Cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 13/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 14/08/2020

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top