Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021: Hãy nói ra suy nghĩ của mình

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021, phải có một sự quyết liệt hoặc một sự kiện nào đó đủ sức kéo bạn ra khỏi thất vọng và cô lập đang bủa vây lấy mình.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thổ ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 83 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021, trong chu kỳ này, sao Thổ nghịch hành có nghĩa là trách nhiệm nào cũng rất quan trọng. Cự Giải cần thêm thời gian để xem xét lại mọi thứ và đảm bảo rằng chúng đã nằm trong dự tính trước khi tiếp tục thực hiện. Mặc dù có vẻ là sẽ rất khó khăn đây nhưng hãy vững tin về giá trị của những bài học mà Cự Giải nhận được nhé.
Mặt khác, Cự Giải có thể thấy rằng, khi sao Thổ nghịch hành thì mọi mặt trái của nó dường như rơi ra khỏi tầm kiểm soát. Thế nên, khi nghịch hành, nó giúp bạn có cơ hội thừa nhận và tiến hành khắc phục sự tiêu cực đó. Hơn thế nữa, phải có một sự quyết liệt hoặc một sự kiện nào đó đủ sức kéo bạn ra khỏi thất vọng và cô lập đang bủa vây lấy mình.
Được bảo hộ bởi thần thông tin Hermes, phần lớn các cá thể Cự Giải đều rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý các tình huống. Tuy không thích ứng với hoàn cảnh nhanh như Song Tử nhưng Bắc Giải lại được lòng mọi người bởi cách giải quyết vấn đề rất “đi vào lòng người”. Vận công việc nhờ vậy mà tiến triển khá nhanh chóng.

Tử vi ngày 11/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021, đoạn quá cảnh Sao Thổ nghịch hành tác động Cự Giải nên sức khỏe của cung hoàng đạo này bị ảnh hưởng. Kết hợp với việc chưa đủ chín chắn và trưởng thành, Cự Giải đã bỏ lỡ nhiều cơ hội chăm sóc những người thân yêu của mình. Có thể, Cự Giải chẳng đủ khả năng hỗ trợ cha mẹ mình về chi phí hoặc cũng có khả năng là bạn không đủ tiền để giúp đỡ em út của mình.
Và do đó, thời gian và nỗ lực sẽ giúp bạn trả món nợ này. Hơn thế, bạn cũng phải học cách vượt qua thời điểm sao Thổ nghịch hành mà không phải vướng bận hay gặp bất cứ trở ngại nào.
Cự Giải thích làm hơn là nói, đối với họ, giàu có, sung túc là lời khẳng định giá trị nhất cho những cố gắng của mình. Bởi vậy Cự Giải thường trầm tính, ít nói và mang nhiều tâm tư. Bạn không thường thể hiện bản thân bằng lời nói như Song Tử mà chỉ âm thầm làm việc, âm thầm cống hiến, lặng lẽ làm dày túi tiền của mình hơn thôi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021, dự báo chuyện tình cảm gặp phải một số vấn đề. Có thể bạn đang cảm thấy cô đơn dù rằng vẫn kề cận người yêu. Nỗi buồn tủi và thất vọng khiến tâm trạng của Cự Giải đi xuống và xa cách với người yêu của mình.
Bên cạnh đó, tử vi cho hay Cự Giải có mối quan hệ không tốt lắm với gia đình, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Những gì Cự Giải gặp nhiều nhất trong thời gian này có lẽ là sự thay đổi, bạn cần phải tự mình kiên định đối với các lý tưởng của mình thì mới có thể vững vàng trong giai đoạn nghịch hành này được.
Cự Giải rất yêu trẻ con và sẽ sống với người mình yêu đến trọn đời. Cự Giải có đời sống tình cảm phong phú, lãng mạn, không ngại biểu lộ tình cảm hoặc thể hiện sự dịu dàng, điều này tạo nên sức thu hút đặc biệt với người khác giới. Chuyện tình cảm của Giải Giải ngẫu hứng và thú vị.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 12/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Cự Giải chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Cự Giải một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 11/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 83

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Ma Kết, Bọ Cạp

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top