Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/6/2020: Thấu hiểu nhân tâm

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/6/2020 cho thấy hôm nay Mặt Trăng và sao Kim sẽ là hai hành tinh bảo hộ cho Cự Giải. Góc tam hợp giữa hai hành tinh này đem tới tình yêu, hôn nhân và niềm vui. Bạn quan tâm tới gia đình hơn và cố gắng tránh mọi tranh cãi, mâu thuẫn. 

tử vi cung cự giải ngày 10/6/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Kim
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 34 Màu may mắn: Vàng nhạt
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải

 Tử Vi Ngày 10/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp 

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng các Cự Giải làm các công viêc liên quan đến gia đình, nghệ thuật có nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Tử vi cung Cự Giải cho biết gió sẽ thổi theo hướng nào, làm việc khôn ngoan, trước khi có một bản ghi nhớ hoặc email.

Cự Giải rất giỏi trong việc đọc người, và, vì cung hoàng đạo có mối liên hệ mật thiết nhất với mẹ và tử cung, Cự giải được tôn trọng một cách trực giác là người quản lý sẽ sửa chữa mọi thứ, hướng dẫn đồng nghiệp và nuôi dưỡng sự nghiệp. Kỹ năng người tuyệt vời của Cự giải cho phép anh ấy hoặc cô ấy chọn những người sẽ thăng hoa trong sự nghiệp.

Tài vận

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải hôm nay có thể sẽ được tặng một món quà có giá trị cao về thẩm mỹ. Khi nhận được món quà từ người khác, Cự Giải đừng quá câu nệ cho đi và nhận lại. Đôi khi chỉ cần bạn vui vẻ với món quà là đã đủ khiến người kia hài lòng rồi. Tuy nhiên đừng quên cảm ơn họ một cách thật tử tế nhé. Sự lịch thiệp, chân thành sẽ đem lại may mắn tài lộc cho bạn.

Tình cảm

Sao Kim hỗ trợ vận trình tình cảm cho Cự Giải thứ 4 này, hãy vận dụng cơ hội mình có nhé. Trong cuộc sống gia đình đàn ông Cự Giải xứng đáng với danh hiệu người cha, người chồng tốt. Chàng không bao giờ để thành viên trong nhà phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc, con người này sống có trách nhiệm và hết lòng vì gia đình.

Cự Giải trước khi kết hôn có vẻ không thích giao tiếp với người khác nhưng sau khi lập gia đình, có thêm nhiều thứ cần phải bảo vệ anh chàng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sức khỏe

Mận được sử dụng rộng rãi như một phương thuốc tự nhiên để điều trị chứng táo bón nhờ chứa một lượng chất xơ cao. Chất xơ không hòa tan trong quả mận như cellulose làm tăng lượng nước trong phân và làm tăng số lượng phân.

Mặt khác, chất xơ hòa tan được lên men ở đại tràng để tạo ra các axit béo chuỗi ngắn, giúp tăng trọng lượng phân để đưa ra ngoài dễ dàng hơn.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 10/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 11/6/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top