Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/12/2019: Cự Giải tràn ngập tham vọng.

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/12/2019: Chòm sao này thích tiến hành mọi thứ trong thầm lặng. Bạn sẽ chỉ nói với người khác khi mọi chuyện ngã ngũ và có kết quả rõ ràng.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 144 độ, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Cự Giải tràn ngập tham vọng trong hôm nay dù bạn không thể hiện rõ ràng điều đó ra trước mặt mọi người. Chòm sao này thích tiến hành mọi thứ trong thầm lặng, bạn sẽ chỉ nói với người khác khi mọi chuyện ngã ngũ và có kết quả rõ ràng. 

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Tinh thần làm việc của cung hoàng đạo này bỗng phấn chấn hẳn lên. Bạn sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không sợ khó khăn, vất vả. Đương nhiên là sự chăm chỉ này của bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 10/12/2019: ★★☆☆☆

Đừng tạo thói quen xấu là cứ có tiền lập tức nghĩ cách tiêu. Hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu vì chúng sẽ tạo ra thay đổi lớn trong tình hình tài chính của họ. Các khoản nợ ít dần và các khoản tiết kiệm tăng lên. Bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng và hài lòng hơn với cuộc sống.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Bạn và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ hạnh phúc và ổn định. Bạn luôn tìm cách thấu hiểu đối phương, cũng như đối phương luôn tìm cách để chiều theo ý bạn. Nếu mối quan hệ đã lâu dài, hai người có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn nữa.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Trong suốt cuộc đời mình những người thông thái không ai không dành thời gian đọc sách. Vì thế, hãy dành thời gian để đọc sách hơn là tiêu phí chúng với những chiếc điện thoại. Bạn sẽ thấy được mình suy nghĩ tích cực và tiến bộ hơn rất nhiều đấy.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 10/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top