Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/10/2020: Trầm cảm và u uất

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/10/2020: Cự Giải hoàn toàn có thể khắc phục sự xui xẻo thông qua việc sống với một thái độ tích cực hơn. Chúc bạn luôn tìm được niềm vui!

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 10/10/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29 Màu may mắn: xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 10/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Cảm xúc Cự Giải biến chuyển một cách hợp lý khi sao Kim quá cảnh tại Xử Nữ! Vì sao Kim đại diện cho các mối quan hệ và Xử Nữ phân tích tập trung vào các vấn đề thực tế trong cuộc sống. Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Cự Giải chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người.

Tử vi ngày 10/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 10/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Cự Giải được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tài chính.

Nhược điểm của hôm nay này là khi Cự Giải cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong quan hệ các quan hệ kinh doanh. Bạn có thể kiềm chế việc chỉ trích của mình với đối tác bằng cách tạo dựng những cuộc nói chuyện xoay quanh doanh thu và hợp đồng, lời lãi. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 10/10/2020, hôm nay không phải là một ngày lý tưởng về tình cảm dành cho Cự Giải Trong chuyện tình cảm với Cự Giải, nửa kia cần chủ động trước Cự Giải bằng tất cả sự chân thật của mình. Cự Giải sẽ chẳng ngại ngần mà từ chối đâu. 

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 11/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da.

Tay của Cự Giải luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 10/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

16, 29

xám, tím lilac

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top