Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021: Thảnh thơi trong tiền bạc

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021, hành tinh chiến binh Sao Hỏa thể hiện sự năng động, và tràn đầy năng lượng, nó tác động mạnh đến công việc.

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Hỏa ở đối đỉnh Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 83 Màu may mắn: san hô, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021, dường như trong công việc của Cự Giải không được tập trung trong khoảng thời gian Sao Hỏa đối đỉnh Sao Thổ. Tâm trí của chòm sao này như treo ngược cành cây, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cuối cùng hiệu quả làm việc của Cự Giải bị giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Bạn nên bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa. Đừng để những chuyện khác ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.
Sinh ra dưới sự bảo hộ của Mặt trăng, nên phần lớn Cự Giải đều rất nhẹ nhàng và rụt rè. Bạn xinh đẹp và quyến rũ nhưng thường tự che giấu nó dưới lớp vỏ ngoài xù xì và cứng rắn. Cách làm việc của Cự Giải cũng giản dị và từ tốn như chính bạn vậy.

Tử vi ngày 1/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021, nếu bạn đang loay hoay vì tiền thì sao Hỏa đối đỉnh sao Thổ sẽ giải đáp thắc măc tiền bạc cho người cung Cự Giải. Công việc diễn ra ổn định tuy nhiên vấn đề này sẽ không khiến cho ví tiền của Cự Giải dày lên. Vào tháng tiếp theo thì vấn đề tài chính của bạn mới được cải thiện đáng kể. Cự Giải có thể chi tiêu một cách thoải mái hơn một chút tuy nhiên cũng cần phải tiết kiệm để giải quyết những vấn đề phát sinh có thể xảy ra.
Tài chính quan trọng đối với các Cự Giải quan trọng vì hai lý do: mức lương cao và khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu công việc. Thỉnh thoảng trên con đường kiếm tiền bạn mất đi hứng thú và muốn làm những gì mình thích. Nên đôi khi túi tiền của bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021, đoạn quá cảnh Sao Hỏa đối đỉnh Sao Thổ tác động lên Cự Giải độc thân khiến bạn cảm thấy lo lắng về sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác giới. Nhưng Cự Giải đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này, cuộc sống có bao nhiêu đâu mà hững hờ. Bạn đừng mãi u mê, bận lòng vì những chuyện không hay trong quá khứ. Hãy sống và tận hưởng hiện tại.
Cự Giải có sự quan tâm giống như tình yêu của những người mẹ, dịu dàng và mềm yếu, nhưng lại không thiếu tính kiên quyết. Bạn thích thể hiện tình cảm của mình nhưng lại đòi hỏi khắt khe với nửa kia. Điều này sẽ đem lại cảm giác an toàn trong tình yêu nhưng cũng có phần trói buộc nếu đối phương theo chiều hướng tự do.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 2/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng run rẩy. Hiện tượng run biểu hiện rõ nhất ở tay và chân. Nếu bạn nhận thấy tình trạng này là do sợ hãi hoặc hồi hộp thì điều tốt nhất cần làm là hít một hơi thật sâu, giữ tâm bình tĩnh để cảm xúc được lắng đọng, bình an.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 83

san hô, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp

Thiên Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top