Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 08/08/2020: Kẻ nghiện công việc

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 08/08/2020: Cự Giải tốt bụng là người sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống với nhiều lợi ích nhất trong số những người bạn từng gặp

tử vi cung cự giải ngày 08/08/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 08/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình 

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải ngày 08/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Sư Tử. Mặt Trời tại Sư Tử đem tới một ngày nhiều cảm xúc đam mê. Cự Giải thích hợp là người tạo nên những tình huống kịch tính vì bạn luôn có một giác quan siêu nhạy cảm trong việc cường điệu cảm xúc rất mạnh mẽ.

Hôm nay có thể vì bận để ý tới việc đánh bóng danh tiếng bản thân ra ngoài xã hội mà có thể bỏ quên những người xung quanh. Cự Giải sẽ không tha thứ cho những ai vô trách nhiệm với công việc bởi họ là người chuyên nghiệp và đề cao thành công của sự nghiệp chung. 

Tử Vi Ngày 08/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Cự Giải ngày 08/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trời Sư Tử. Bởi vì Mặt Trời là ánh sáng, cho nên Cự Giải có khí chất toả sáng tự nhiên nào đó khiến người ta cảm thấy Cự Giải có uy quyền. Nhưng vẫn rất hào hoa phong nhã đặc biệt trong môi trường công việc xã hội. Điều này rất có lợi cho vận tài lộc của bạn.

Cự Giải thực ra thường thích cống hiến cho xã hội để họ được công nhận. Mặc dù không có khoản thưởng nóng hay thu nhập ngoài nhưng bù lại nguồn thu nhập chính sẽ được đảm bảo.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải ngày 08/08/2020, có thể thấy Cự Giải cần phải kiềm chế cái tôi của mình, không nên để tình cảm của bị bị khiếm khuyết. Trong chuyện tình cảm với Cự Giải, nửa kia cần chủ động trước Cự Giải bằng tất cả sự chân thật của mình. 

Hầu hết các cuộc gặp gỡ, tâm sự, Cự Giải thích diễn ra ở những nơi gần gũi, thân thuộc có thể tạo bầu không khí thân mật. Lúc đó, bạn có thể thoải mái “buôn” cùng chúng bạn.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Cự Giải chịu chi phối của Mặt Trời. Đôi mắt của bạn có phần mệt mỏi và khó chịu. Mỗi sáng thức dậy, dùng đầu ngón tay xoa nhẹ vòng tròn quanh mắt theo chiều hướng ra ngoài để làm cho mắt khoẻ và tươi tỉnh hơn. Trước khi đi ngủ, dùng miếng bông thấm nước lạnh đắp lên, nhắm mắt lại 10 phút sẽ làm dịu đi sự mệt mỏi của các cơ quanh mắt

Trong chế độ ăn uống, phải đảm bảo bữa ăn có chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho mắt, nhất là vitamin A (có trong cần tây, dầu cá, lòng đỏ trứng gà, gan động vật, cà chua…) thì mắt mới sáng và khỏe mạnh được.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 08/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 09/08/2020

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top