Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 02/08/2020: Mặt Trăng Ma Kết

Tử vi cung Cự Giải ngày 02/08/2020, là cung hệ Thủy đầu tiên, là người đầu tiên đem đến khái niệm tình cảm của vòng Hoàng Đạo, Cự Giải khao khát cảm giác được thuộc về một gia đình.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 02/08/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 02/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải ngày 02/08/2020 dự báo bạn là một người thông minh, cứng rắn và có tham vọng. Cự Giải tận dụng những ảnh hưởng tích cực từ Mặt Trăng Ma Kết để phát triển mình. Chúng ta có thể thông qua đó để thăng tiến trong hôm nay.

Ngoài ra, tử vi hàng ngày dự báo Cự Giải hôm nay khá tham vọng, mục tiêu để bạn cống hiến hết mình chính là muốn cho gia đình có được một cuộc sống tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Tử Vi Ngày 02/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Cự Giải ngày 02/08/2020, dự báo tình hình tài chính của bạn không quá ổn định. Đây là thời điểm chúng ta phải có nhiều thời gian để cân nhắc các chi tiêu của mình, đầu tháng và cuối tháng luôn là lúc bạn cần phải tiết kiệm nhiều hơn.

Nhìn chung thì Cự Giải khá biết cách tiêu tiền, và chúng ta cũng có được những cơ hội phát triển khá tốt trong thời gian hiện nay. Bạn hãy duy trì sự tỉnh táo này để có được tài vận ưng ý nhất.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải ngày 02/08/2020, dự báo chuyện tình cảm của bạn không quá tốt. Bạn hay chịu nhiều khó khăn và vất vả vì suy nghĩ nhiều cho tình cảm của mình.

Tử vi hôm nay dự báo Cự Giải có thể cảm thấy khó khăn khi xác lập một mối quan hệ mới. Những quan điểm và cách sống của bạn cũng tương đối khác so với đối phương. Cho nên nhìn chung hôm nay Cự Giải cũng không nên suy nghĩ quá nhiều để ảnh hưởng tâm trạng của mình, điều đó thật tệ phải không nào?

Sức khỏe

Hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác, Cự Giải trực tiếp cảm nhận được sự kết nối giữa cơ thể và tâm trí. Bạn xem thể dục là điều cần thiết để làm dịu tâm trí và tìm không gian trong ngày để điều chỉnh cơ thể. 

Cự Giải coi thể dục như một phương pháp luyện tập gần như tinh thần, một thời gian để bản thân không bị gián đoạn với tâm trí và cơ thể và có xu hướng né tránh các lớp thể dục nhóm. Cự Giải có một kỷ luật tự giác, không có vấn đề gì trong việc tự làm một thói quen và có thể thấy yoga, chạy hoặc Pilates là những cách tuyệt vời để bạn di chuyển và thiền định.

Chú ý ra đường cần đeo khẩu trạng, hạn chế những ảnh hưởng khó khăn do dịch bệnh gây nên. Cự Giải cần phải lấy an toàn của sức khỏe lên làm trên hết.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 02/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 03/08/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top