Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm: Tiến tới hôn nhân

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm dự báo sẽ có một sự cám dỗ để tạo ra một kết nối ở bên. Tuy nhiên, những mối quan hệ bí mật của Cự Giải sẽ nhanh chóng được công khai, điều này có thể khiến cuộc hôn nhân của bạn rơi vào ngõ cụt.

Xem thêm

tử vi cung cự giải năm 2022 tình cảm

Tình yêu giống như một cuộc đầu tư mạo hiểm, thắng thì gặt hạnh phúc, thua thì bầm dập. Trong mười hai chòm sao, cung Cự Giải năm 2022 sẽ có chuyện tình cảm như thế nào? 

Chiêm tinh năm 2022 cung Cự Giải

Theo chiêm tinh, người thuộc cung Cự Giải cô độc, kiêu ngạo, sống nội tâm, lãnh đạm, lúc sống rất chuyên tâm về tình cảm, đối nhân xử thế cũng nhẹ nhàng, dịu dàng. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về chuyện tình cảm của Cự Giải trong năm 2022 nhé.

Tử vi năm 2022 của Cự Giải chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, sao Thổ và sao Kim. Các dấu hiệu Bạch Dương, Bảo Bình và Ma Kết, cũng sẽ đóng góp một phần ảnh hưởng. 

Đầu năm là thời điểm sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn. Sau đó, từ tháng 5 đến tháng 10, bạn sẽ phải đối mặt với một số thay đổi có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, sau tháng 10, mọi việc còn lại trong năm sẽ thuận buồm xuôi gió.

Vận may tình cảm cung cự giải năm 2022

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NĂM 2022 Tình cảm
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Mộc
Số may mắn: 4, 6 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn: 4, 6, 14, 16 Ngày xui rủi: 8, 12

Tử vi dự báo Cự Giải độc thân năm 2022 sẽ cảm thấy rất cấp bách để tìm một người bạn tâm giao. Bạn sẵn sàng thiết lập mối quan hệ và kết hôn sinh con trong năm này. Việc tổ chức đám cưới có thể được lên kế hoạch vào nửa cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Đồng thời, tử vi tình yêu khuyên bạn nên cẩn thận hơn trong những biểu hiện ghen tuông, vì rất có thể khiến người yêu mất lòng tin, tranh cãi nhiều hơn với nhau.

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm dự báo sẽ có một sự cám dỗ để tạo ra một kết nối ở bên. Tuy nhiên, những mối quan hệ bí mật của Cự Giải sẽ nhanh chóng được công khai, điều này có thể khiến cuộc hôn nhân của bạn rơi vào ngõ cụt.

Nửa đầu năm: tình yêu đơm hoa, kết trái

Đánh giá: 

Bước sang nửa đầu năm 2022, vận trình tình duyên của Cự Giải rất mạnh, đặc biệt với Cự Giải độc thân là thời điểm tốt nhất để thoát ế đấy. Đối tượng của bạn cũng đang mong đợi sẽ phát triển hơn nữa mối quan hệ, có được hạnh phúc và thắt chặt mối quan hệ. Nửa đầu năm là thời điểm tốt nhất để Cự Giải phát triển và ổn định các mối quan hệ, hãy nắm bắt cơ hội và để mọi chuyện suôn sẻ bạn nhé.

Từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 6 tháng 3, sao Kim, sao Hỏa và sao Diêm Vương đều sẽ ở trong Ma Kết. Điều này sẽ làm cho đời sống tình cảm của bạn rất tốt. Nếu gần đây bạn đang tranh cãi với người yêu của mình thì những xích mích đó sẽ lắng xuống. Chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên thú vị hơn vào tháng 4, khi cả sao Kim và sao Hỏa đều tiến vào cung Song Ngư.

Nửa cuối năm: Vận thế bình thường

Đánh giá: 

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm dự báo nửa cuối năm là lúc bạn có nhiều tâm sự, cho nên chuyện tình cảm tương đối bình thường, đặc biệt đối với những người độc thân, nội tâm của bạn dao động rất lớn, tâm lý thay đổi thất thường, và bạn sẽ có chút do dự trong các mối quan hệ của mình, và thậm chí sẽ cư xử kém hơn một chút..

Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ bình lặng trở lại khi sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu vào tháng 6. Sự thanh thản này sẽ duy trì cho đến khoảng tháng 10 khi sao Kim đi vào cung Bọ Cạp . Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiếp tục thú vị trong thời gian còn lại của năm.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm

Lời khuyên năm 2022 cho Cự Giải

Kết hôn

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 nói: đối với những người thuộc cung Cự Giải đã đến tuổi kết hôn thì nên chú ý, cưới vì tình yêu, không nên cưới vì hôn nhân, đặc biệt không được hôn nhân chớp nhoáng, nếu không sẽ nảy sinh hàng loạt mâu thuẫn trong cuộc sống sau này. 

Sau khi kết hôn, vợ chồng cần có sự phân công lao động rõ ràng, cần nỗ lực hơn nữa, làm gương để duy trì hôn nhân hạnh phúc, tích cực làm việc chăm chỉ để không khí gia đình đầm ấm, hòa thuận.

Tình yêu

Cự Giải là người tương đối bảo thủ và truyền thống, luôn nghiêm túc và có trách nhiệm với tình cảm nên đối với Cự Giải, việc lựa chọn chia tay vì lý do nào đó là khó xảy ra. Yêu thì phải yêu người khác, trong tình yêu thì không có khiêm tốn phục tùng mà chỉ có bản lĩnh và thích.

Xem thêm: Sự nghiệp cung Cự Giải năm 2022

Kết luận

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm của Tử vi số dự đoán một năm dài phía trước chờ đón bạn. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top