Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Cự Giải 21/9/2019: Càng bí ẩn lại càng thu hút

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 12: Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Sự bí ẩn của bạn là nét quyến rũ đặc biệt với người khác giới.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải 21/9/2019

Nếu Cự Giải làm việc trong lĩnh vực liên quan đến ngoại giao. Hôm nay là ngày may mắn của bạn. Bạn thấu hiểu tâm lý của mọi người cũng như mục tiêu mà họ hướng đến. Bạn sẽ dẫn dắt được đối tác đến những gì bạn muốn.

Tuy nhiên trong quá trình làm việc nếu xảy ra sự bất đồng với đối tác. Bạn cũng nên giải quyết từ tốn và khéo léo.

Tử vi tài vận cung Cự Giải 21/9

Tiền bạc đối với Cự Gỉai rất quan trọng. Bạn có thể tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ. Đây là một đức tính đáng quý. Nhưng đôi khi tiết kiệm quá lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hôm nay Cự Giải nên tiêu tiền vả hưởng thụ thành quả làm việc của bản thân.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải 21/9/2019

Với những Cự Giải còn độc thân. Hôm nay bạn khá đào hoa đấy. Sự bí ẩn và cảm giác dễ chịu bạn mang lại khiến người khác chú ý. Nhưng bạn lại quá khép kín. Các đối tượng sẽ bỏ cuộc trước điều đó mất. Cự Giải nên cởi mở hơn nhé.

Với những Cự Giải đã có nửa kia. Bạn hãy dành thời gian cho người ấy nhiều hơn. Người ấy đang rất băn khoăn về tình cảm của bạn dành cho họ. Hãy thể hiện cho người đó thấy nhiều hơn nhé.

Tử vi sức khoẻ cung Cự Giải 21/9

Sức khoẻ thể chất của bạn hôm nay khá tốt đấy. Bạn có nhiều năng lượng tích cực. Tuy nhiên đến cuối ngày bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi. Lời khuyên là đừng mang công việc về nhà. Hãy ngủ sớm và tập thể dục đôi chút.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top