Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi cung Cự Giải 20/9/2019: Hiểu lầm trong tình cảm

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/9/2019, cung mọc Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Nếu bạn không cởi mở hơn với nửa kia, hai bạn có thể xảy ra cãi vã.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải 20/9/2019

Sự nghiệp của Cự Giải hôm nay không phải là điểm sáng. Bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với cấp trên. Lý do là vì bạn không tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của người đó. Lời khuyên cho bạn là nên đưa ra luận điểm của mình một cách khéo léo. Đừng khiến mọi chuyện căng thẳng. Vì rất có thể nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn sau này.

Tử vi tài vận cung Cự Giải 20/9

Cự Giải thích tiền. Bạn có nhiều ý tưởng để biến suy nghĩ thành hành động hái ra tiền. Nhưng lời khuyên cho bạn hôm nay là không nên quá mạo hiểm. Nếu bạn dự định đầu tư vào thứ gì đó. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Bạn nên hỏi ý kiến những người đi trước để lấy kinh nghiệm.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải 20/9/2019

Hôm nay hai bạn có thể sẽ cãi vã đôi chút. Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn. Cự Giải nên thử liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái. Một khi bạn làm được điều đó. Hai bạn sẽ gần gũi và hiểu nhau hơn đấy.

Tử vi sức khoẻ cung Cự Giải 20/9

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn cần giải toả các cảm xúc tiêu cực trong lòng. Nếu để lâu sẽ dẫn đến uất ức đấy.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top