Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 9/3-15/3: Bám sát chặt chẽ mục tiêu

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 9/3-15/3 cho biết, tuần này bạn sẽ sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đúng mục tiêu nhất. Thành công đang chờ bạn!

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp tuần 9/3-15/3

Những người quen ngoài xã hội sẽ đặc biệt chú ý đến bạn. Họ sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm và giúp bạn giải quyết những vấn đề cá nhân của mình. Tuần này có sao Hỏa đại diện cho sự hỗ trợ, cho sức sống và năng lượng thể chất sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Hơn nữa, sao Kim cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy sự niềm nở, khéo léo trong giao tiếp sẽ giúp Bọ Cạp gây được ấn tượng tốt với tất cả mọi người. Hãy tạo ra cho mình nhiều điều tích cực càng tốt, để mỗi ngày luôn là một bất ngờ thú vị!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 9/3-15/3 cho biết, tuần này bạn sẽ sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đúng mục tiêu nhất. Bạn vẫn luôn tìm ra hướng đi đúng đắn để hành động. Đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn. Bọ Cạp nên tập trung xem xét những điều quan trọng một cách cẩn thận.

Các hành tinh tiết lộ rằng, hãy tự tin thể hiện quan điểm và ý kiến của cá nhân của bạn ở nơi làm việc. Đó là điều tối cần thiết để mọi người hiểu được vị trí và ảnh hưởng bạn mang đến. Sao Hỏa sẽ hỗ trợ cho sức sống và sự tự tin của cung hoàng đạo này. Việc tỏa sáng một cách ấn tượng bằng chính năng lực của mình không còn là xa xôi!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Hơn nữa, tử vi cung Bọ Cạp tuần 9/3-15/3 cũng tiết lộ, may mắn đứng về phía bạn, những khoản doanh thu vẫn trôi chảy về túi đều đều. Bởi vậy, hãy đầu tư một cách đúng đắn. Đi ra ngoài thế giới, hòa nhập với những người khác và vào đúng thời điểm, bạn sẽ nhận thấy khi có cơ hội phù hợp với mình. Tuy nhiên vẫn nên nhớ, hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Vào cuối tuần sẽ có một số áp lực tài chính nhất định khiến Bọ Cạp cảm thấy không yên tâm. Nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể nhờ người khác giúp đỡ. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ của bạn và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Sao Hỏa đại diện cho sự hỗ trợ. Bởi vậy nên bạn có thể giải quyết các vấn đề với sự rạch ròi và táo bạo.

Top 3 cung hoàng đạo kết đôi đẹp nhất với Bọ Cạp nam
Top 3 cung hoàng đạo kết đôi đẹp nhất với Bọ Cạp nam
Top 3 cung hoàng đạo kết đôi đẹp nhất với Bọ Cạp nam

Những chàng trai Bọ Cạp có tính cách lạnh lùng nhất, suy nghĩ tỉ mỉ, cảnh giác mạnh mẽ và thiếu tự tin, họ vẫn giống nhau trong tình yêu và rất giỏi cải trang. Những chàng trai Bọ Cạp biết cách tận hưởng cuộc sống nhất. Họ có sự tự nhận thức mạnh mẽ hơn. Họ đối xử với bản thân tốt hơn những người khác và thích chôn vùi mọi thứ trong trái tim họ. Vậy kiểu chòm sao phụ nữ nào phù hợp nhất với những người đàn ông Bọ Cạp không an toàn như vậy ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 9/3-15/3 cho biết, sao Kim đại diện cho tự thu hút, những cung bậc cảm xúc trong tình yêu cùng sự lãng mạn sẽ giúp các cặp đôi như được sống trong mơ.

Hai người có thể thấu hiểu nhau mà không cần nói quá nhiều, bởi sự kết nối giữa đôi bên vô cùng nhạy bén và chặt chẽ. Đừng ngần ngại trao cho người yêu của bạn thứ quý giá nhất trong mối quan hệ: niềm tin và tình cảm.

Còn đối với người độc thân, bạn cảm thấy độc lập, cởi mở với những trải nghiệm mới mẻ. Đừng vội vã quá nhanh vào bất cứ điều gì, ngay cả khi bạn có cơ hội làm quen với một người thú vị. Cho dù bạn đang yêu theo cách nào, cuộc sống vẫn đang đưa đến vô vàn điều mới mẻ. Hãy làm cho nó trở nên tốt nhất có thể.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 9/3-15/3 cho biết, về cả về thể chất và tâm lý, bạn thấy mình ở một vị trí thoải mái. Bạn nhận thức được năng lượng tích cực và sự thôi thúc tập thể dục chảy qua cơ thể bạn như thế nào.

Không có gì trên đời này có thể ngăn bạn giữ dáng, cải thiện sức chịu đừng bền bỉ và tăng cường thể lực của mình. Sao Hỏa cho thấy năng lượng tuần này của bạn sẽ vô cùng tràn trề. Đừng đốt cháy nó một cách vô nghĩa nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top