Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/6 - 13/6: Trốn hiện thực

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/6 - 13/6 ý thức rõ rệt sự quyến rũđiểm mạnh của mình. Bằng đôi mắt tinh tếThiên Yết có thể hiểu thấu suy nghĩ của người khác.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 7/6 - 13/6

Tử vi tuần Bọ Cạp
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/6 - 13/6

Chiêm tinh tuần 7/7 - 13/6 dự báo ngày 2/6, sao Kim đi vào cung Cự Giải, dấu hiệu chiêm tinh này sẽ nhắc nhở chúng ta rằng dù cuộc sống và công việc có bận rộn đến đâu thì việc dành ra một chút thời gian cho các thành viên trong gia đình để điều chỉnh môi trường trong nhà một cách hợp lý và mua một số phụ kiện nhỏ có thể làm cho cuộc sống tươi mới hơn. Hiện tượng chiêm tinh này cũng có thể mang đến một điều bất ngờ cho gia đình.

Vào ngày 11/6, sao Hỏa tiến vào Sư Tử. Dấu hiệu chiêm tinh này mang lại nguồn năng lượng to lớn, nó khiến chúng ta càng háo hức thể hiện lợi thế của mình trước đám đông. Nhiều người sẽ trở nên tích cực hơn trong giao tiếp và cố gắng tìm kiếm cơ hội để giành được sự công nhận của công chúng, và tin rằng nnhững gì bạn làm là có ý nghĩa.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/6 - 13/6, về sự nghiệp bạn có khá nhiều quý nhân nâng đỡ. Bởi khi Sao Kim đi qua nguyên tố nước Cự Giải nó đem tới tinh thần hòa giải và cầu tiến cao thượng cho Bọ Cạp. Trong bất kỳ nhiệm vụ gì bạn cũng đặt cảm xúc và sự thoải mái của đối phương lên hàng đầu. Trong công ty Bọ Cạp nổi tiếng là người biết cảm thông và chia sẻ với mọi người. Lãnh đạo dễ dàng tin tưởng và giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng cho bạn.
Sự ôn hòa, thái độ sống theo nguyên tắc, ý thức trong tập thể được thay thế bằng những tính cách ngược lại hoàn toàn. Bọ Cạp không có thái độ ôn hòa, cũng không thích sống trong tập thể, bạn thích sự cô độc, một mình. Nên vận công việc sẽ bị cản trở.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 7/6 - 13/6

Tài vận

Sao Kim Cự Giải khiến bạn thắt chặt túi tiền hơn. Sao Kim ở Cự Giải sẽ luôn đem tới điềm bất an và nhiều sóng gió và dường như Bọ Cạp cảm nhận được rõ ràng điều đó nên bạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đoạn quá cảnh này. Bọ Cạp không chi tiêu bừa bãi, không mạo hiểm và tiêu cực hơn khi sử dụng đồng tiền. Bạn lao đầu làm việc để tạo ra giá trị vật chất khiến mình có cảm giác an toàn. Có thể thấy Bọ Cạp sẽ có một khoảng thời gian vất vả.
Bọ Cạp sẽ không bao giờ quan tâm, nhòm ngó đến cuộc sống giàu sang, thành đạt của ai. Bạn cũng không có thói quen ỷ lại, dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Bạn tự làm tự hưởng, không hề có hứng thú với những thứ của mọi người. Tính cách này giúp bạn độc lập hơn về tài chính.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/6 - 13/6, bạn là người rất yêu thương và săn sóc cho nửa kia. Bọ Cạp khéo tay, thích làm vườn để tô điểm thêm cho căn nhà. Bọ Cạp có sao Kim ở Cự Giải dù bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ thế nào thì nội tâm của vẫn rất yếu đuối. Bạn khao khát có người ở bên quan tâm, che chở. Tâm trạng Bọ Cạp luôn thay đổi thất thường, cảm xúc dao động khó đoán nên chuyện tình cảm khó mà bình an.
Bọ Cạp rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm bạn run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông bạn có thể khá trầm nhưng thật ra Bọ Cạp là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Sức khỏe

Sức khỏe có thể cải thiện ngay sau đó nếu như Bọ Cạp nghe được một tin vui đến với mình. Những người thuộc cung này từ khi sinh ra đã có sức khỏe rất tốt, ít khi bị mắc bệnh nhưng một khi đã mắc bệnh thì thường rất năng. Bọ Cạp nên đề phòng những bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và tim mạch.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 7/6 - 13/6 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top