Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 6/4 - 12/4: Xông pha tìm kiếm cơ hội

Sao Diêm Vương - hành tinh cai trị Bọ Cạp mang tới cho cung hoàng đạo này nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Điều mà Bọ Cạp cần làm là tập trung và phán đoán, nắm bắt điều may mắn này một cách chính xác. Ngày 7/4, Trăng tròn tại Thiên Bình khiến Bọ Cạp dành sự chú ý của mình nhiều hơn vào tình yêu, bạn sẽ mở cửa chào đón người người mới.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 6/4 - 12/4

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh Tượng: Trăng tròn tại Thiên Bình
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 3, 0 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Tử vi tuần mới dự báo vào ngày 7/4, khi hiện tượng Trăng tròn tại Thiên Bình không chỉ tạo cơ hội để Bọ Cạp tìm kiếm lại cảm giác cân bằng để giải quyết mọi rắc rối và các vấn đề trong cuộc sống một cách suôn sẻ mà nó còn giúp cung hoàng đạo này chú tâm hơn trong chuyện tình cảm.

Sao Diêm Vương đang dọn đường và giúp đỡ Bọ Cạp trong lĩnh vực sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được một cơ hội may mắn đặc biệt nào đó một cách thật bất ngờ. Điều bạn cần làm là để tâm tới mọi thứ, cố gắng nỗ lực hơn để nắm bắt thời cơ tốt này vì nó chỉ xuất hiện thoáng qua và không chờ đợi bất cứ một ai.

Trong tuần này, mọi thứ mà Bọ Cạp nói ra đều trôi chảy và mọi người đều hiểu, tất cả sẽ đi vào lòng người khác một cách tự nhiên nhất. Đừng quá gồng mình vì điều đó chỉ làm cho bạn mệt mỏi thôi. Thể hiện tính cách, cá tính của bản thân là đủ khiến mọi người ấn tượng.

Sự nghiệp

Công việc của Bọ Cạp vẫn diễn ra bình thường, trầm ổn tuy nhiên tuần này Bọ Cạp sẽ có cho mình nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ. Những suy nghĩ phá cách tưởng chừng như hơi điên rồ nhưng nó lại làm hài lòng rất nhiều người đó nhé.

Bọ Cạp có thể bày tỏ tâm tư, nguyện vọng hoặc suy nghĩ cá nhân của mình cho đồng nghiệp hoặc cấp trên, lãnh đạo biết vào tuần này bởi mọi thứ mà bạn nói ra đều được mọi người chấp thuận.

Tất cả những gì mà Bọ Cạp trình bày đều được mọi người nắm bắt và đón nhận, ngược lại cũng vậy, Bọ Cạp đang cố gắng học cách hiểu người khác hơn. Điều này giúp bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm từ mọi người và rất có ích cho sự nghiệp của bạn đó nhé.

Trong tuần này, Bọ Cạp khá rảnh rỗi với công việc vì vậy có thể nghĩ tới việc tìm kiếm, mày mò một vài điều mới lạ để kích thích sự hứng thú của bản thân. Biết đâu Bọ Cạp sẽ có thêm một vài tài lẻ cần thiết cho sự nghiệp của mình.

Tài vận

Chu trình tài vận của Bọ Cạp đang diễn ra khá ổn định. Điều này cũng dễ hiểu bởi cung Bọ Cạp luôn làm việc dựa theo những nguyên tắc riêng của mình, khó có điều gì làm lung lay quy tắc của cung hoàng đạo này.

Ngoài việc cố gắng hơn trong công việc, Bọ Cạp nên mở lòng chia sẻ với mọi người hơn, đặc biệt là với đồng nghiệp vì họ có thể giúp đỡ bạn những lúc cần thiết. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ trở lên tốt đẹp hơn khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo mọi người.

Bọ Cạp nên chú ý tới vấn đề tiền bạc vào ngày cuối tuần, đừng “vung tay quá chán” để rồi cảm thấy tiếc nuối nhé.

Cung Bọ Cạp mệnh gì? Tính cách đặc trưng người mệnh Thủy
Cung Bọ Cạp mệnh gì? Tính cách đặc trưng người mệnh Thủy
Cung Bọ Cạp mệnh gì? Tính cách đặc trưng người mệnh Thủy

Cung Bọ Cạp mệnh gì? Nguyên tố của Bọ Cạp là nước, mệnh Thủy. Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước. Con Bọ Cạp được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với kẻ địch

Tình cảm

Ngày 7/4 Mặt Trăng quá cảnh tại Thiên Bình cùng thời điểm Sao Kim vẫn án ngữ ở Song Tử giúp cho cuộc sống tình yêu và hôn nhân của Bọ Cạp được tô vẽ thêm nhiều màu sắc. Bạn sẽ trở nên lịch sự, đáng tin cậy hơn trước mặt nửa kia.

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp sẽ có nhiều khởi sắc khiến cung hoàng đạo này có được tâm trạng vui vẻ.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng nên dành thời gian chăm sóc gia đình mình để hiểu hơn về từng thành viên trong nhà cũng như tránh việc xung đột, tranh cãi xảy ra.

Sức khỏe

Tin tốt là trong tuần này Bọ Cạp có sức khỏe rất tuyệt, không xảy ra vấn đề gì quá to tát.

Tuy vậy, Bọ Cạp vẫn nên chú ý đến sức khỏe bản thân hằng ngày, dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cần thiết.

Bọ Cạp cũng nên giúp đồng hồ sinh học trở về quỹ đạo bình thường, ăn ngủ đúng giờ, bổ sung dinh dưỡng và đặc biệt là rèn luyện thân thể ít nhất 30 phút mỗi ngày nhé.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 6/4 - 12/4 trên đây sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn chủ động khi nắm bắt được một vài điều sẽ xảy tới với bản thân. Hãy luôn tự tin, tỏa sáng và làm những điều mình thích nhé!!!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top