Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/5 - 5/6: Trở nên ôn hòa

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/5 - 5/6 dựa theo cảm tính và trực giác nhiều hơn là lý trí khi làm việc. Vì vậy bạn rất dễ mắc phải sai lầmthất bại trong sự nghiệp.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 30/5 - 5/6

Tử vi tuần Bọ Cạp
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 30/5 - 5/6

30/5 Trăng non quá cảnh Song Tử

Trăng non mang tới sự giầu có, danh sự và thành công nhưng vô cùng hiếu chiến và máu lửa.

31/5 Sao Hỏa thẳng hàng sao Mộc

Một nguồn năng lượng hung hãn và đáng kinh ngạc đang tràn tới chúng ta. Nó yêu cầu chúng ta phải tỉnh táo trước mọi cơn thức giận và thịnh nội vô cơ.

3/6 Sao Thủy thuận hành

Khi sao Thủy trở về quỹ đạo vốn có hàng trăm thứ khiến con người ta lo lắng sẽ dần mất đi. Sao Thủy chủ quản những vấn đề liên quan đến trí tuệ, logic, di chuyển, giao tiếp, internet, máy móc, công nghệ… Nên khi quay về hành trình của mình những thứ này sẽ thuận lợi hơn.

4/6 sao Thổ ngược dòng

Nó tạo thêm cảm giác nghiệp chướng nặng nề với mặt trăng mới Song Tử. Chúng ta sẽ phải trả giá cho những quyết định trước đây, những lời nói dối và những lời nói khó nghe làm tổn thương người khác.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/5 - 5/6

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/5 - 5/6, gặp bất lợi khi giải quyết các vấn đề công việc. Bạn có kiến thức nhưng khả năng hiện thực hóa lý tưởng lại là con số không. Lập kế hoạch là điều gì đó quá xa lạ và khó khăn. Bọ Cạp cần cân nhắc hậu quả và tình huống sẽ xảy ra nếu bạn không chuẩn bị trước.

Bạn luôn dành cho đồng nghiệp của mình sự tôn trọng tuyệt đối và cũng muốn người khác có thái độ như vậy với mình. Bằng khả năng quan sát tỉ mỉ và tinh tế của mình, Bọ Cạp nên chuyển hướng nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực của mình. Giúp cải thiện vận số sự nghiệp tuần này.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 30/5 - 5/6

Tài vận

Bọ Cạp khá giỏi khi đi vào chi tiết, bạn luôn làm và nói những gì mình muốn. Tuy vậy nó lại khiến bạn bị rối và mất kiên nhẫn với những đối tác quá kín đáo. Sự hấp tấp khiến vận kiếm tiền của Bọ Cạp không có điểm sáng.

Giống như đặc trưng săn mồi của con Bọ Cạp, Thiên Yết khi muốn đạt mục đích trong việc làm ăn, kiếm tiền bạn sẽ lặng lẽ quan sát, chờ đợi thời cơ rồi mới tấn công. Những ai có ý định khiêu khích, lừa gạt tiền bạc của những người này thì đó quả là một sai lầm.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/5 - 5/6, đầy sự nghi ngờ, đồ kỵ. Bọ Cạp có vẻ không được thoải mái trong các câu chuyện. Sự di chuyển bất lợi của Sao Thổ và Sao Thủy khiến bạn luôn có suy nghĩ cảnh giác, áp lực về sự thất bại tiềm tàng nên bạn luôn khép mình trước mọi người.

Dù có bận bịu với công việc, bạn cũng cố gắng sắp xếp thời gian để bên cạnh những người thân yêu. Bọ Cạp luôn là những người hài hước đem lại niềm vui tiếng cười cho mọi người ngay cả khi Bọ Cạp đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Sức khỏe

Bọ Cạp coi trọng sự tự do và tính độc lập của bản thân. Bạn muốn làm mọi việc theo ý muốn của mình một cách thoải mái và không thích bị người khác trói buộc. Sự tự do giúp Bọ Cạp có một tinh thần sức khỏe thoải mái hơn trong tuần.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/5 - 5/6 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top