Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/3-5/4: Nhìn vào cốt lõi vấn đề

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/3-5/4 cho biết bạn sẽ trải qua một sự nhầm lẫn nhất định mà bạn phải giải quyết một cách bình tĩnh, đặc biệt là khi nói đến các vấn đề chuyên nghiệp.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 30/3-5/4

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/3-5/4

Đánh giá: ★★★★

Bọ Cạp thân mến, tuần này sẽ tràn đầy cảm xúc, dịu dàng và năng động. Sao Kim đi vào song tử vào ngày 3/4, bạn sẽ thích được bộc lộ và lan truyền tình yêu qua các phương tiện truyền thông xã hội như radio, điện thoại, mạng xã hội,...

Vào cuối tuần, sao Mộc kết hợp cùng sao Diêm Vương trong Ma Kết từ 5/4. Sự thực tế của Ma Kết sẽ chuyển chủ đề chính trong cuộc sống của bạn sang quyền lực, trách nhiệm và tiền bạc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/3-5/4 cho biết, bạn sẽ rất khắt khe trong công việc, nhưng bạn sẽ xoay sở nếu bạn duy trì tư duy rõ ràng. Đừng quá lo lắng và nhìn vào cốt lõi của vấn đề. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ có thể giải quyết chúng một lần và mãi mãi. 

Bạn chắc chắn sẽ khôngcảm thấy tuần này nhàm chán được đâu. Bạn sẽ trải qua một sự nhầm lẫn nhất định mà bạn phải giải quyết một cách bình tĩnh, nó sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/3-5/4 mách bảo, trong vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được một sự gia tăng giúp bạn phục hồi nhanh chóng. Đó có thể là tăng lương, thưởng hoặc mức lợi nhuận...

Hãy duy trì sự tự chủ của bạn và đừng thúc ép bản thân, để khôi phục lại sự cân bằng của bạn. Đến cuối tuần, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Vấn đề của bạn sẽ vẫn còn đó, nhưng bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và quyết đoán hơn.

 

Các yếu tố may mắn vào bảo hộ của Bọ Cạp trong năm 2020
Các yếu tố may mắn vào bảo hộ của Bọ Cạp trong năm 2020
Các yếu tố may mắn vào bảo hộ của Bọ Cạp trong năm 2020

Con bọ cạp được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với kẻ địch. Cũng giống như hình ảnh biểu tượng, những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể hiểu hết được con người Bọ Cạp.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★

Cuộc sống tình yêu của Bọ Cạp tuần này sẽ rất ngọt ngào. Bạn sẽ cảm thấy cần phải gần gũi hơn với đối tác của mình, không chỉ để chia sẻ rắc rối của bạn, mà còn cho họ thấy sự hiện diện và hỗ trợ của bạn trong cuộc sống của họ.

Nếu bạn còn độc thân, tuần này mang đến cho bạn sự lãng mạn và sự tự tin quyến rũ. Bây giờ bạn có thể tiếp cận và say mê theo đuổi người đã khiến bạn phải "đổ gục".

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 30/3-5/4 nhắn nhủ, Bọ Cạp thân mến, tuần này bạn sẽ đối mặt với một thử thách lớn, vì sẽ khó để bạn suy nghĩ hợp lý và rõ ràng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hành vi của bạn và khiến bạn thể hiện bản thân với sự lo lắng và vô lý. Để kiểm soát mọi thứ, bạn cần thư giãn.

Hãy xóa đi những suy nghĩ tồi tệ, dành thời gian của bạn và đừng tham gia vào các tình huống mà bạn sẽ không được hưởng lợi, đặc biệt là tại nơi làm việc của bạn. 

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top