Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 29/06-05/07: Tình duyên sang trang mới

Nếu bạn còn độc thân, hãy tận hưởng sự tự do, tha hồ tán tỉnh và tăng sức quyến rũ với người khác giới. Đừng để quá khứ vùi lấp trái tim mình nữa, hãy bước tiếp nào!

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 29/06-05/07

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 29/06-05/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Nhân mã
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự giải Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, 5, 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Bọ Cạp thân mến, Với tất cả những thay đổi đang diễn ra tại nơi làm việc cùng với sự ảnh hưởng của các hành tinh, bạn sẽ chuẩn bị bắt đầu cho một chương mới, một chương rất thú vị và gần gũi với tâm lý của bạn. Hãy sắp xếp hợp lý và đừng để bất cứ điều gì đẩy bạn về phía sau.

Khoảng giữa tuần, việc giao tiếp sẽ gặp các rắc rối, và bạn sẽ phải đối phó với những hiểu lầm một cách kín đáo và tinh tế. Cuối tuần này sẽ cho bạn cơ hội giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ. Hãy đưa ra những thay đổi linh hoạt và tiếp tục tiến lên nhé!

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 29/06-05/07 cho biết, bạn cần phải thực tế và có óc tổ chức trong các công việc chuyên môn, nếu bạn muốn thành công trong những dự án mới của mình. Những căng thẳng có thể thúc đẩy bạn, nhưng đừng nó làm bạn xuống tinh thần nhé.

Cáp Nhi hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, vì có vẻ như áp lực của bạn vẫn đang ở mức cao. Đó là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu và biến ước mơ thành hiện thực. Để cải thiện các mối quan hệ nghề nghiệp của mình, hãy cố gắng hơn nữa thay vì cứ đứng chôn chân nhìn, vì quyết định là nằm ở bạn.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 29/06-05/07 cho biết, bên cạnh đó, hãy cẩn thận với cách chi tiêu tiền của mình nhé, nếu không nguy cơ cháy túi cũng là rất cao. Đừng bỏ qua những lời khuyên tài chính sáng suốt từ những người giàu kinh nghiệm.

 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo có khả năng tẩy chay người khác
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo có khả năng tẩy chay người khác
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo có khả năng tẩy chay người khác

Cung Xử Nữ thật sự lạnh lùng khi quyết định xóa sổ bạn ra khỏi cuộc đời, chòm sao Song Tử có tài đổi trắng thay đen bằng những lời nói của mình, Kim Ngưu không thù dai nhưng thường là ít chơi lại. Muốn hiểu thêm khả năng tẩy chay của 12 cung hoàng đạo hãy xem dưới đây.

Tình cảm

Chuyện tình yêu tuần này của bạn sẽ tiếp thêm cho Cáp Nhi tự tin để giải quyết những vấn đề trong mối quan hệ của mình. Đối phương rất ủng hộ và dễ dàng giao tiếp với bạn, điều này giúp cho cả hai dễ dàng thống nhất với nhau hơn. Nếu bạn còn độc thân, hãy tận hưởng sự tự do, tha hồ tán tỉnh và tăng sức quyến rũ với người khác giới. Đừng để quá khứ vùi lấp trái tim mình nữa, hãy bước tiếp nào!

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 29/06-05/07

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 29/06-05/07 nhắc nhở, căng thẳng có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nghiêm trọng hơn. Bạn có nguy cơ trầm cảm hoặc mắc các bệnh về tim mạch. Bạn hãy quên đi những muộn phiền và giải tỏa căng thẳng phù hợp với bạn và kiên trì thực hiện theo đúng phương pháp đó.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top