Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/11 - 4/12: Tốn tiền

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/11 - 4/12 khôn ngoancó suy nghĩhiểu biết trước tuổi. Trong chuyện tình cảmBọ Cạp thiên về mối quan hệ gắn bó sâu sắcbền chặt.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 28/11 - 4/12

Tử vi tuần Bọ Cạp
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Hỏa Tam hợp Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/11 - 4/12

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/11 - 4/12 là cung hoàng đạo gặp bất hạnh trong tình cảm khi sao Hỏa tam hợp sao Mộc. Đoạn chiêm tinh này đóng chiếc đinh vào cỗ quan tài đang khâm niệm mối tình của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/11 - 4/12, Sao Hỏa tam hợp sao Thổ sẽ mang lại năng lượng cho bạn làm việc không ngừng nghỉ, dường như bạn không biết mỏi mệt. Rất nhiều người thể hiện được năng lực lãnh đạo của mình trong thời gian này.

Bọ Cạp không còn dữ thái độ ôn hòa, cũng không thích sống trong tập thể, bạn thích sự cô độc, một mình. Bạn cũng khó có thể tuân thủ theo một nguyên tắc nào đó trong công việc, trừ khi đó là điều bạn thích. Nên Bọ Cạp sẽ gặp nhiều khó khăn khi làm việc và hoàn thành nhiệm vụ.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/11 - 4/12

Tài vận

Sự căng thẳng của cục diện khiến Bọ Cạp không có nhiều nguồn thu, các khoản phụ thu cũng không có nhiều và bạn chỉ đang trông chờ vào đồng lương ít ỏi của mình. Tử vi số khuyên Bọ Cạp nên học cách quản lý tiền bạc để có thể dư giả hơn trong tương lai.

Bọ Cạp sẽ sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến, tấn công lại kẻ địch và Thiên Yết sẽ không bao giờ dừng lại khi chưa giành được chiến thắng. Điều này gây áp lực cho mặt quan hệ xã giao của Bọ Cạp. Và bạn sẽ trở tay không kịp khi đối tác thay đổi thái độ và rút hết các khoản đầu tư cho đội ngũ của bạn.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/11 - 4/12, Đừng chỉ than thân trách phận rằng, đôi khi ngỡ là định mệnh nhưng rồi lại bước qua đời nhau. Quan trọng là trong những thời khắc mọi người bức bối và dễ nổi giận như khi sao Hỏa tam hợp sao Thổ, bạn có đủ kiểm soát và bình tĩnh để ứng xử một cách bình thường hay lại nổi đóa lên thôi.

Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp sẽ dễ dàng nhận thấy có hai phẩm chất nổi bật nhất đó là trung thành và tốt bụng. Nói trên phương diện tình bạn, bạn sẵn sàng hy sinh, giúp đỡ người bạn của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Để có được một người bạn thật sự, Bọ Cạp sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu kĩ lưỡng.

Sức khỏe

Những người thuộc cung này từ khi sinh ra đã có sức khỏe rất tốt, ít khi bị mắc bệnh nhưng một khi đã mắc bệnh thì thường rất năng. Bọ Cạp nên đề phòng những bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và tim mạch.

Tuần này nếu Bọ Cạp ngủ 7 tiếng một ngày ít có dấu hiệu bệnh tim hơn những người ngủ chưa tới 5 tiếng hoặc nhiều hơn 9 tiếng. Hãy sắp xếp công việc để ngủ đủ 7 tiếng một ngày. Nếu bị khó ngủ hay mất ngủ, tốt nhất bạn nên đi khám để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nhìn chung, vận trình tuần này của Bọ Cạp không được tốt lắm, bạn gặp nhiều xui xẻo nên bạn chính là 1 trong 3 chòm sao đen đủi bị che mờ sự tinh anh tuần 28/11 - 4/12.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/11 - 4/12. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top