Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 27/4 - 3/5: Yêu thương cất tiếng thành lời

Tài năng ẩn sâu bên trong Bọ Cạp đang được khai quật mạnh mẽ bởi tác động khi Sao Thủy dịch chuyển vào Kim Ngưu sau ngày 28/4. Mọi hành động của bạn đều chú trọng tới cảm xúc, thái độ của người đối diện chỉ bởi bạn muốn mọi thứ đều khiến bất cứ ai cũng phải hài lòng, điều này xảy ra do Mặt Trăng quá cảnh tại Xử Nữ vào ngày 3/5.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh Tượng: Mặt Trăng quá cảnh tại Xử Nữ
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 29, 45 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới dự đoán tài năng tiềm ẩn bên trong Bọ Cạp đang được khai quật triệt để bởi tác động khi Sao Thủy di chuyển tới cung hoàng đạo Đất Kim Ngưu vào ngày 28/4.

Bạn hành động dựa trên tiêu chuẩn mà người khác mong muốn, mọi việc mà bạn làm đều chú trọng tới cảm xúc, thái độ của người đối diện chỉ bởi bạn muốn mọi thứ đều khiến bất cứ ai cũng phải hài lòng, điều này diễn ra khi Mặt Trăng ghé ngang Xử Nữ trong ngày 3/5.

Khi Mặt Trăng ở Xử Nữ, động lực chăm sóc sức khỏe bản thân trong Bọ Cạp tăng cao. Bạn quan tâm, giúp đỡ tới mọi người và nhận được sự hài lòng cao từ họ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 27/4 - 3/5 cho thấy công việc thường ngày của Bọ Cạp diễn biến khá ổn định, mọi thứ nằm trong quỹ đạo mà bạn có thể nắm bắt được. Tuần này, lời nói của bạn có sức ảnh hưởng không hề nhỏ với đồng nghiệp.

Bọ Cạp nên dành thời gian chau chuốt kỹ lưỡng lời nói, ví dụ như bài thuyết trình về ý tưởng mới của mình một cách hoàn hảo nhất để có được sự đánh giá cao và nhìn nhận khách quan từ phía mọi người.

Chu trình quá cảnh của Sao Thủy ở Kim Ngưu khiến tâm trí, đầu óc của Bọ Cạp minh mẫn đến lạ. Trình độ lên kế hoạch, kỹ năng phán đoán đều hoạt động hết công xuất giúp bạn đến gần hơn với mong muốn và thành công của mình.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 27/4 - 3/5 nhận thấy tình hình tài chính của Bọ Cạp không có vấn đề xấu xảy ra, mọi thứ vẫn đang đi theo đúng mong muốn của bạn.

Cuối tuần, Bọ Cạp có thể sẽ phải chi tiêu tốn kém sau một cuộc hẹn hò hoặc giao lưu với bạn bè. Điều này không hẳn quá xấu vì đổi lại bạn sẽ có được nhiều mối quan hệ, giúp ích khá nhiều cho bạn trong cuộc sống.

Bạn cần nhớ chi tiêu sao cho vừa phải, khoa học để sau đó bạn không cần quá đau đầu khi phải giải quyết vấn đề cạn kiệt tiền bạc nhé.

Bọ Cạp cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Bọ Cạp cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Bọ Cạp cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?

Cung Bọ Cạp hợp với nghề gì? Người thuộc cung Bọ Cạp thích hợp làm những công việc nghiêm túc cẩn thận, yêu cầu sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Những công việc như vậy không chỉ khiến không khiến Bọ Cạp mệt mỏi, mà nó còn giúp phát triển các năng lực cá nhân của họ

Tình cảm

Bọ Cạp hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cho cuộc hẹn hò vào thứ 6, mối quan hệ giữa bạn và người mình thích có thể bước sang một giai đoạn mới. Sao Diêm Vương - hành tinh cai trị Bọ Cạp đang hỗ trợ bạn, mang tới may mắn giúp chuyện tình cảm của bạn khởi sắc.

Bạn nên tự tin thể hiện đúng con người thật của mình trước mặt đối phương, mọi cảm xúc tự nhiên sẽ giúp bạn và người ấy gần gũi và cùng nhau tiến xa hơn sau này.

Không chỉ có chuyện tình đơm hoa kết trái, mối quan hệ giữa Bọ Cạp với gia đình cũng thắm thiết, nồng ấm hơn rất nhiều khi Bọ Cạp đã dần biết cách thể hiện tình cảm của mình với mọi người.

Sức khỏe

Thể trạng của Bọ Cạp rất tốt trong tuần này, đừng vì thế mà bạn chủ quan với sức khỏe của mình đó nhé.

Thói quen ăn uống đúng giờ, đầy đủ và thể dục thường xuyên là việc bạn nên làm mỗi ngày để cơ thể hoạt động với trạng thái tốt nhất.

Hãy thư giãn đầu óc với một bộ phim vào cuối ngày bên gia đình hoặc những người mà bạn yêu thương, cùng nhau tận hưởng sự thoải mái và những giây phút ấm áp mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 27/4 - 3/5 trên đây sẽ mang tới nhiều điều hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn luôn hạnh phúc và trân quý những điều mình có trong cuộc sống!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top