Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/08 - 30/08: Không mạo hiểm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/08 - 30/08, sao Thổ khi bước vào góc trùng tụ này sẽ tạo ra áp lực khiến Bọ Cạp nảy sinh suy nghĩ phải đền bù. Bạn không dám mạo hiểm về tài lộc.

tử vi cung bọ cạp tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thổ Trùng tụ Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/08 - 30/08

Chiêm tinh tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/8-30/8 xuất hiện hai hiện tượng đồng vị lý thú của các hành tinh. Ngày 28 tiểu hành tinh Ceres tương xung với mặt trời. Ceres là 1 tiểu hành tinh có diện tích lớn nhất nằm giữa quỹ đạo của sao Mộc và Sao Hỏa. Khi nằm tại Mặt Trời Ceres khiến con người nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong nội tâm. Bạn băn khoăn rằng mình nên làm việc của mình hay nên chăm sóc người khác.

Vào cuối tháng Mặt Trăng và sao Thổ nằm 1 góc 4.1º, còn sao Mộc vào Mặt Trăng đồng vị một góc 5.9º. Góc đồng vị là “hòa trộn”, nghĩa là hai hành tinh khi ở gần nhau sẽ mix năng lượng vào với nhau, đem tới nhiều điềm may mắn. Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều đặc điểm rõ nét.

Bạn cảm thấy mình cần phải nghiêm túc suy nghĩ về hai chữ trách nhiệm nếu quyết định đến với ai đó. Còn người đang yêu thì gặp thuận lợi bởi người ấy biết lắng nghe, biết tiếp thu quan điểm của bạn và mong muốn có được mối quan hệ vững chắc, bền lâu.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/08 - 30/08, Chiêm tinh hôm nay dự báo Sao Mộc trùng tụ Sao Thổ. Mặt công việc của Bọ Cạp sẽ được đánh giá cao theo thời gian. Mọi người đánh giá cao sự kiên nhẫn và nỗ lực của bạn khi làm việc. Mọi thứ bạn đạt được trong tuần này là thành của của việc cân giữa hiện thực và sáng tạo. Bạn có được hiệu suất làm việc xuất sắc, dễ dàng đạt được kết quả cao trong tuần. Hiện tượng chiêm tinh tuần này có hai dấu hiệu đặc biệt, một là Ceres tương xung Mặt Trời,  hai là Sao Mộc đồng vị Sao Thổ. Tuần này Bọ Cạp không nên làm những công việc nhỏ nhặt vừa tốn thời gian lại phức tạp,không đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể làm tốt những việc cần tới sự phán đoán của trực giác hay làm những công việc có thể đem lại cho bạn quyền lực, địa vị tốt hơn.

[url_1]

Tài vận

Trong vận tài lộc Bọ Cạp là típ người sợ mạo hiểm. Nếu không may gặp rắc rối trong tiền bạc bạn có thể có những suy nghĩ biến tướng xấu. Có thể là lao đi vay mượn, có thể là đánh bạc, chơi thử những trò chơi đỏ đen … Bởi vì sao Thổ khi bước vào góc trùng tụ này sẽ tạo ra áp lực khiến Bọ Cạp nảy sinh suy nghĩ phải đền bù. Góc trùng tụ Thổ Mộc này khiến bạn không dám mạo hiểm bất kỳ điều gì nếu nhưng mặt tài chính không vấp vào khó khăn. Kỳ thực sự giàu có không nhất định phải dựa vào bản thân mình đôi khi còn có chút may mắn nữa. Nếu không thể có được khoản thu nhập đã định sẵn thì Bọ Cạp có thể tìm cơ hội khác. Không dễ gì để Bọ Cạp có thể đạt được thành công trong công việc. Những gì bạn có được đều phải trải qua vô vàn những trở ngại, khó khăn thậm trí có lúc họ phải đối mặt với nguy hiểm dẫn tới thất thoát tài sản. Bọ Cạp nên phát huy tính đa nghi, thận trọng để giảm bớt cạm bẫy về tài chính trong tuần này.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/08 - 30/08, Người chịu ảnh hưởng từ hai hành tinh Mộc Thổ thích đánh giá mọi thứ theo góc nhìn thật giả. Nếu đã nghi ngờ ai thì Bọ Cạp sẽ không dễ dàng nhận lời ở bên họ. Chúng ta vẫn có thể thấy sự nhiệt tình, vui vẻ và tự tin khi ở bên đối phương hoặc đi gặp gỡ ai đó. Tuy vậy trong lòng họ, bất cứ bất cứ việc gì cũng làm họ phải suy nghĩ rất nhiều. Có thể thấy tuần này Bọ Cạp không nên tin tưởng lời nói của bất kỳ ai. Dần dần tự bạn sẽ tìm được người xứng đáng để mình tin cậy. Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp sẽ dễ dàng nhận thấy có hai phẩm chất nổi bật nhất đó là trung thành và tốt bụng. Nói trên phương diện tình bạn, bạn sẵn sàng hy sinh, giúp đỡ người bạn của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Để có được một người bạn thật sự, Bọ Cạp sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu kĩ lưỡng.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Bọ Cạp rất yêu thích các hoạt động ngoài trời, có thể vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà cảm động. Mặt tình cảm bạn thích hòa mình vào thiên nhiên, đặc biệt sẵn sàng cùng bạn bè vác ba lô đi leo núi, cắm trại trên núi sâu, buổi tối ngắm sao, cảm nhận sự lãng mạn mới mẻ.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/08 - 30/08 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

[url_2]

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top