Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/8 - 30/8: Hãy bước thật chậm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/8 - 30/8 cho biết, trong công việc, bạn đang tiến bộ hơn mỗi ngày. Đừng vội vàng làm gì và cũng đừng làm trước khi chưa suy nghĩ thấu đáo, đừng để sự chậm trễ làm bạn bực mình

Xem thêm

 tử vi cung bọ cạp tuần 24/8 - 30/8

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, chủ nhật

Bọ Cạp thân mến, tuần này cần hết sức thận trọng vì bạn sắp phải trải qua một lượng áp lực nội tâm. Đừng cay cú hoặc bất công với những người không xứng đáng; thay vào đó, hãy tận dụng tối đa cơ hội có được.

Những mối quan hệ của bạn sắp trải qua giai đoạn thử thách sẽ giúp bạn hiểu được ai là bạn thực sự của mình. Đừng hành động trước khi suy nghĩ và đừng nói những điều không có ý mình vì dù chỉ một sai lầm nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. và đẩy các tình huống ra rìa.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/8 - 30/8 cho biết, trong công việc, bạn đang tiến bộ hơn mỗi ngày. Đừng vội vàng làm gì và cũng đừng làm trước khi chưa suy nghĩ thấu đáo, đừng để sự chậm trễ làm bạn bực mình. Và đừng mang tâm trạng xấu của bạn ra với đồng nghiệp chẳng vì lý do gì cả.

Hổ Cáp tuần này có thể gặp đôi chút rắc rối vì sự nóng vội, gấp gáp muốn làm cho xong việc. Chính vì thế nên bạn mới chủ quan không kiểm tra lại công việc dẫn đến sai sót nửa chừng. Nên nhớ rằng, tâm thái bình tĩnh sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều vấn đề rắc rối.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/8 - 30/8 cho biết, vận tài chính sẽ khiến bạn lo lắng, vì những nghĩa vụ của bạn tiếp tục tăng lên. Hãy tránh vay hoặc cho mượn tiền để tránh những rắc rối ngoài lề.

Khả năng đầu thành công của chòm sao này ở tuần này không tốt lắm đâu nên bạn đừng tham cái lợi trước mắt mà chịu tổn thất. Bạn chỉ nên đầu tư ở những lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu kĩ, còn dự án lớn với những hạng mục xa lạ thì không phải lựa chọn tốt.

 

Tình cảm

Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ của mình và ngừng bỏ bê đối phương như bạn vẫn thường làm. Có những việc phải được giải quyết ngay lập tức, vì phớt lờ chúng có thể gây ra những vấn đề tồi tệ hơn.

Nếu bạn còn độc thân, hãy thổ lộ tình yêu của bạn với người làm bạn quan tâm. Hãy ngừng ẩn nấp và chìm đắm trong sự bất an của chính mình. Hãy liều lĩnh một lần xem nào, được ăn cả, ngã về không, bạn đâu có gì để mất?

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 24/8 - 30/8

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/8 - 30/8 cho biết, để giữ gìn sức khỏe răng miệng, thay vì dùng tăm tre thì bạn nên loại bỏ các mảnh vụn thức ăn bằng chỉ nha khoa. Tăm tre có gây nhiều ảnh hưởng đến răng miệng trong khi đó chỉ nha an toàn. Theo các chuyên gia khuyên rằng, chỉ cần dùng chỉ nha khoa 1 lần một ngày là đủ và tốt nhất nên dùng vào buổi tối khi không còn nhu cầu ăn uống.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top