Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/2-1/3: Thời cơ phát huy khả năng giao tiếp

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/2-1/3 cho thấy, bạn có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến thắng thua và tràn đầy tham vọng. Các mối quan hệ xã hội mở rộng, mang đến cho Bọ Cạp nhiều niềm vui.

tử vi cung bọ cạp tuần 24/2-1/3

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/2-1/3

Bạn có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến thắng thua, và có tham vọng đưa một thứ gì đó lên một tầm cao mới hoặc để dẫn đầu. Bọ Cạp hãy sử dụng các nguồn năng lượng tăng thêm để khắc phục vấn đề còn tồn đọng. Bạn cũng nhiệt tình hơn với các kế hoạch trong công việc hoặc làm việc mà mình yêu thích để giải tỏa tâm trí rối bời lúc này. Lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy tránh xa những điều làm căng thẳng, đồng thời đừng lên kế hoạch và đưa ra những giải pháp mới cho mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/2-1/3 tiết lộ, sao Kim hiện đang bổ sung năng lượng cho ngôi nhà thứ sáu của bạn. Sau một thời gian tự bảo vệ bản thân, giờ đây bạn tự phát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn. Bọ Cạp cũng đang nỗ lực để thiết lập một môi trường làm việc vui vẻ và hòa hợp. Có nhiều hoạt động xã hội hơn xoay quanh môi trường làm việc của bạn.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng có phần lười biếng hơn, vì bạn có xu hướng liên kết niềm vui với công việc! Bạn chăm chỉ giao tiếp nhiều hơn, có tinh thần đồng đội tốt hơn, và khéo léo hơn trong cách cư xử với các đồng nghiệp của mình. Tài năng hoặc kỹ năng của bạn được đặc biệt đánh giá cao. Hãy cố gắng phát huy điều này nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Hỏa tiếp tục tiếp sức cho ngôi nhà thứ hai của bạn. Bạn có xu hướng nỗ lực nhiều hơn để kiếm tiền và làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Mong muốn mạnh mẽ của bạn là độc lập về tài chính có thể dẫn đến những điều tích cực, như trả hết nợ hoặc làm giàu về ngân sách. Tuy nhớ có bốc đồng khi mua hàng và chấp nhận rủi ro từ điều đó. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Thời điểm này là lúc mà Bọ Cạp muốn thể hiện sức hấp dẫn của mình hơn bao giờ hết. Bạn muốn người khác chú ý và bạn nhạy cảm hơn với việc mọi người có đánh giá cao bạn hay không. Bọ Cạp tập trung hầu hết thời gian vào việc vui chơi, tận hưởng sự lãng mạn và thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Những sở thích như làm đẹp, chơi game, chăm sóc con cái , v.v., tất cả đều tập trung vào thời điểm này trong năm.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 24/2-1/3 cho biết, đối với Bọ Cạp độc thân, đây là lúc bạn có xu hướng thích tán tỉnh hơn bình thường và khi bạn có thể gặp một vài rủi ro. Việc chơi trò chơi tình ái vốn không dễ, thế nên đừng quá liều lĩnh trong lĩnh vực này nhé!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Bạn tràn đầy năng lượng và biết cách tận hưởng nguồn sức khỏe dồi dào của mình một cách tốt nhất. Việc đi bộ hoặc chạy bộ tự nhiên trong công viên khiến bạn cảm thấy vô cùng sung sức và hài lòng. Tình trạng thể chất của Bọ Cạp được cải thiện dần theo từng ngày, hãy nỗ lực để duy trì lợi thế đó.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top