Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 23/3-29/3: Tinh thần chiến binh

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 23/3-29/3 cho hay, một chu kỳ Trăng mới đầy thách thức đang bắt đầu tại Bạch Dương. Nó sẽ đánh thức chiến binh bên trong bạn.

tử vi cung bọ cạp tuần 23/3-29/3

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp tuần 23/3-29/3

Từ ngày 24, một chu kỳ Trăng mới đầy thách thức tại Bạch Dương. Nó sẽ đánh thức chiến binh bên trong bạn. Không có sự hòa bình được duy trì trong tuần này, và bạn đã sẵn sàng với những “vũ khí” của riêng mình.

Đây sẽ là thời điểm cạnh tranh và ganh đua khá gay gắt, có thể là trong tài chính, sự nghiệp hoặc tình cảm của bạn. Dù sao đi nữa cũng đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nhé. Sức khỏe luôn cần được ưu tiên trong tình hình nóng bỏng này.

Một mặt trăng mới ở Bạch Dương sẽ xuất hiện tiếp theo và những gì bạn quyết định làm sẽ có hậu quả nghiêm trọng, lâu dài. Bởi vậy, hãy thận trọng trong từng bước một!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 23/3-29/3 cho biết, bạn sẵn sàng đối phó với mọi vấn đề với sự thận trọng và kiên nhẫn. Mục tiêu của bạn hướng đến những hoạt động chính xác, thực tế và hiệu quả. Bạn không hề muốn bỏ dở giữa chừng một điều gì cả, vì bạn đang ghét sự dở dang và mong muốn được hoàn thành mọi thứ.

Những khó khăn sẽ được khắc phục thành công, ngay cả khi chúng làm bạn mệt mỏi. Bọ Cạp hãy lên dây cót dần đi, bởi sắp tới sẽ là một khoảng thời gian khá quyết liệt với bạn đó!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 23/3-29/3 mách bảo, tình hình tài chính của bạn có thể được cải thiện, bởi vì bạn sẽ sẵn sàng cân đối chi phí và tiết kiệm nhiều hơn. Một khoản tiền vừa phải sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn. Tình hình dịch bệnh đang khá gay gắt, và chúng ta buộc cần phải làm những điều cần thiết để bảo vệ chính mình. Đừng quên chia sẻ một phần bạn có, dù ít ỏi thôi cũng được. Đó là những hành động vô cùng quý giá trong thời buổi hiện nay.

 

Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn.
Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn.
Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn.

Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn. Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, mỗi người lại thể hiện một nét cá tính riêng biệt. Nhiều người già dặn, chín chắn hơn nhiều so với tuổi thật của mình, nhưng lại có những người lúc nào cũng tỏ ra nhí nhảnh như mấy đứa con nít vậy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Tâm trạng tích cực cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tình yêu của Bọ Cạp tuần này. Đối tác và mối quan hệ của bạn chứa đựng một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, khiến bạn muốn tạo ra một dung chứa hài hòa giữa ấm áp và đam mê.

Sự kết hợp về cảm xúc và thể chất sẽ có tầm quan trọng đặc biệt đối với bạn. Người ta không thể sống mà thiếu đi yêu thương, vì vậy bạn tìm kiếm điều này từ cuộc sống chung của cả hai. Hãy lắng nghe trái tim của mình và đừng đeo theo trách nhiệm trong những lúc cùng nhau. Thay vào đó, hãy nạp lại năng lượng bằng cảm xúc bay bổng bên trong mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 23/3-29/3 nhắn nhủ, tuần này sẽ xoa dịu những lo lắng, và giúp bạn lấy lại sự hài hòa bên trong mà bạn đang tìm kiếm. Đã đến lúc cần đặt nghĩa vụ của bạn theo thứ tự và quản lý các vấn đề đòi hỏi sự quyết đoán và cứng đầu.

Bạn sẽ hài lòng vì, với mọi thứ theo đúng trật tự, Bọ Cạp có thể yên tâm tận hưởng cảm giác yên bình. Cuối tuần sẽ đến để giải tỏa những lo lắng và vấn đề của bạn. Tâm trạng của cung hoàng đạo này được cải thiện rất nhiều và bạn trở nên thích dành thời gian có chất lượng với mọi người. Hãy đến với những ý tưởng sẽ mang lại cho bạn niềm vui và giải trí.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top